Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Thêm một quốc gia Châu Á mua bản quyền sản xuất "Produce 101", nghe tên ai cũng bất ngờ

Đây chính là đất nước có nhiều duyên nợ với series 'Produce', ngay vừa lúc chương trình này vừa bắt đầu.

Sáng ngày 11/4, báo chí Nhật Bản đồng loạt đưa tin đã có đại diện trong nước mua bản quyền thành công show sống còn hot nhất KPOP "Produce 101" từ CJ ENM.

Thông tin trên nhanh chóng được xác nhận trên các kênh truyền thông chính thức của "Produce 101 Japan", cho biết mùa giải đầu tiên đã sắp sửa bắt đầu và họ sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam toàn cầu vào năm 2020.

Produce 101

Như vậy, Nhật Bản là quốc gia thứ 3 của Châu Á mua bản quyền làm lại show tuyển chọn quy mô lớn, sau Trung Quốc (đã khép lại mùa 1) và Thái Lan (đã hủy dự án). 

Cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao bởi kể từ khi "Produce 101" trình làng lần đầu tiên năm 2016, nhiều khán giả đã cáo buộc Mnet và CJ E&M "đạo nhái" thể thức tổng tuyển cử của hệ thống AKB48, Nhật Bản.

Tuy vậy, với mùa giải "Produce" thứ 3 hợp tác với AKB48 (chính là "Produce 48") và thương vụ mua bản quyền "Produce 101 Nhật Bản" mới đây, mọi cáo buộc sao chép trước đó gần như đã bị xóa bỏ hoàn toàn.

Produce 101

Produce 101

Bạn có ngóng chờ phiên bản đất nước mặt trời mọc của show tuyển chọn đình đám không?