Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một pha "câu giờ" lộ liễu đến từ Đàm Vĩnh Hưng qua drama từ thiện

Mới đây Đàm Vĩnh Hưng ra thông báo giữ kín sao kê vì chuẩn bị thông tin để khởi kiện bà Phương Hằng

Sau khi tuyên bố đang tập trung ráo riết cho vụ kiện, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chia sẻ như sau:
“Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi V/U KH/ỐNG và X/ÚC PH/ẠM nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này.
Hưng xin cáo lỗi đành phải thất hứa với các anh Chị hảo tâm đã từng dặn Hưng là : “Không được công bố tên và số tiền anh chị đóng góp nha Hưng, anh chị hỗ trợ em âm thầm thôi”
Và cả những fans rất nghèo chỉ có vài chục ngàn cũng đã từng nhắn với Hưng : “Xin đừng nêu tên em nha … không đáng gì, chỉ là tấm lòng của em thôi … anh nhớ đấy, đừng nhắc gì nhé!”
Xin mọi người hãy hiểu và cảm thông để cho phép Hưng công khai với các cơ quan chức năng về tất cả , để lôi kẻ v/u khố/ng , b/ịa đ/ặt ra ánh sáng của công lý với những lời tuyên bố hùng hồn về các sao kê của Hưng mà bà ta có được.
Cảm ơn mọi người đã tin tưởng Hưng, mong rằng mọi việc sẽ sớm được sáng tỏ trước pháp luật.
Lúc này, chỉ cầu mong sự bình an đến với mọi người, mọi nhà! ❤️
Sài Gòn, 8h - 6/9/2021
Đàm Vĩnh Hưng”
Qua lời chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhiều dân tình không khỏi thất vọng vì anh lấy danh nghĩa của những người đã đóng góp từ thiện cho mình để bào chữa cho bản thân.
Trong khi đó từ đầu sự việc đến nay, đơn giản nhất Đàm Vĩnh Hưng chỉ cần sao kê chứng minh sự trong sạch của mình là đủ.
Sự việc lần này vẫn đang thu hút một lượng quan tâm đông đảo của cư dân mạng xã hội và đánh dấu hỏi cho sự minh bạch làm từ thiện của các nghệ sĩ.