Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nữ ca sĩ bị phát tán clip nhạy cảm, công ty chủ quản tiết lộ 'gà nhà' đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần nặng nề

Để bảo vệ 'gà cưng', phía công ty St.319 khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp nhằm tìm ra kẻ phát tán clip nhạy cảm, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và danh dự của Amee.

Rạng sáng hôm nay, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip nhạy cảm của Amee do chính một người bạn của cô ghi lại. Cụ thể khi Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái, để lộ nội y, 1 người bạn đã quay lại khoảnh khắc này. Thật đáng lên án khi những hình ảnh trên đang bị phát tán nhanh chóng ở nhiều trang mạng với những lời bình phẩm trêu đùa, xúc phạm một cách khó nghe, trong khi Amee đang ở thế bị động, không thể tự phòng vệ.

Amee bị lộ ảnh nhạy cảm

Trong quá trình gập bụng trên giường cùng nhóm bạn, Amee đã bị bạn bè ghi lại khoảnh khắc hớ hênh và sau đó, không rõ vì lý do gì, đoạn clip nhạy cảm này lan truyền chóng mặt trên MXH

Liên lạc phía nữ ca sĩ để tìm hiểu sự việc, đại diện khẳng định rằng đoạn video này có khả năng được ghi hình vào năm 2015 - 2016. Phía công ty St.319 cho biết thêm sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc cũng như tha thiết mong cộng đồng mạng ngừng lan truyền hình ảnh nhạy cảm bởi Amee đang phải chịu đựng cú sốc tinh thần cực kì lớn ở tuổi 20.

Nguyên văn chia sẻ của đại diện Amee như sau: 

"Đoạn clip này có khả năng bị quay trong khoảng năm 2015-2016. Khi đó, Amee chưa nổi tiếng và còn nhỏ tuổi. Amee vốn dĩ rất vô tư nên không hề phòng bị với bạn bè. Có thể thấy clip quay trong phòng ngủ (Amee và người bạn bên cạnh đều mặc đồ ngủ) cùng với hội bạn gái đùa giỡn, tập thể dục - hành động rất bình thường. Bất thường là ở kẻ phát tán clip này nhằm mục đích hãm hại, tấn công danh dự một cô bé.

Chúng tôi đã nhắc nhở Amee cẩn trọng hơn trong những mối quan hệ bạn bè, đồng thời đang làm công tác tư tưởng cho bạn ấy vì đây thực sự là cú sốc lớn với Amee khi cô bé trước nay luôn chỉ tập trung làm việc, quyết tâm đi lên bằng thực lực và không gây hiềm khích với ai nhưng lại gặp phải chuyện này.

Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời.

Chúng tôi chân thành xin lỗi khán giả bị làm phiền bởi sự việc không hay này trong thời điểm chúng ta có nhiều thứ đáng để quan tâm hơn".

Amee bị lộ ảnh nhạy cảm 2

Phía St.319 cho biết, Amee đang phải chịu cú sốc tinh thần nặng nề nên họ sẽ nhờ pháp luật vào cuộc.