Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhóm nữ đoạt cúp đầu tiên sau nhiều năm debut, 2018 trở thành một năm đáng nhớ với dàn girlgroup ít tiếng tăm

Mặc dù vẫn có rất nhiều ý kiến tranh cãi về giá trị của chiếc cúp 'The Show' so với các show âm nhạc khác, nhưng không thể phủ nhận một điều rằng chương trình này đã tạo nên những khoảnh khắc thực sự xúc động cho một loạt nhóm nhạc không thuộc hàng top.

Debut đã hơn 2 năm và sở hữu trong tay rất nhiều nhân tố tiềm năng, nhưng WJSN/Cosmic Girls vẫn khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi nhóm vẫn chưa được công nhận đúng với thực lực của họ. Và rồi sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng thì ngày mà WJSN được cầm trong tay chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp cũng đã đến!

WJSN có chiến thắng đầu tiên sau hơn 2 năm ra mắt

Trong tập mới nhất của chương trình âm nhạc "The Show" phát sóng vào ngày 2 tháng 10 vừa qua, "Save Me, Save You" của WJSN trở thành một trong ba ứng viên cho vị trí quán quân tuần này, bên cạnh "Puzzle Moon" của GWSN và "What" của DreamCatcher. Với số điểm 8.790 - cách biệt rất lớn so với 2.594 điểm của GWSN và 2.587 điểm của DreamCatcher, WJSN đã chính thức mang về chiến thắng đầu tiên sau hơn 2 năm ra mắt.

WJSN có chiến thắng đầu tiên sau hơn 2 năm ra mắt

Các thành viên WJSN đều ngỡ ngàng trước chiến thắng này. Trong bài phát biểu nhận giải của mình, họ không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, cha mẹ các thành viên cũng như đội ngũ nhân viên công ty đã giúp đỡ nhóm trong suốt thời gian qua. WJSN cũng nói rằng họ rất nhớ các thành viên Cheng Xiao, Xuan Yi và Mei Qi - những người không thể quảng bá cùng nhóm trong lần trở lại này do bận lịch trình cá nhân ở Trung Quốc. 

WJSN có chiến thắng đầu tiên sau hơn 2 năm ra mắt

Như vậy, chỉ tính riêng trong năm 2018, WJSN đã nối gót các girlgroup như MOMOLAND, Oh My Girl hay DIA để mang về chiến thắng đầu tiên đầy ý nghĩa trong sự nghiệp của mình. Những khoảnh khắc xúc động này đã biến năm 2018 trở thành một năm rất đáng nhớ đối với các nhóm nữ đến từ những công ty giải trí nhỏ.

Đến hiện tại, nhiều người vẫn cho rằng chiếc cúp trên "The Show" không có giá trị như các show âm nhạc khác bởi thực tế là phần lớn các nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng đều bỏ qua chương trình này trong khi tiêu chí trao giải của nó lại là "phải biểu diễn mới được đề cử". Thế nhưng, có một sự thật không thể phủ nhận rằng chương trình này lại là nơi chứng kiến chiến thắng đầu tiên của nhiều nhóm nhạc kém nổi. Vì lẽ đó, chiếc cúp "The Show" vẫn được rất nhiều fan Kpop trân trọng bởi nếu không có show âm nhạc này, giấc mơ một lần giành chiến thắng của những nhóm nhạc ít tiếng tăm hơn có thể sẽ rất khó trở thành hiện thực.

WJSN có chiến thắng đầu tiên sau hơn 2 năm ra mắt

WJSN có chiến thắng đầu tiên sau hơn 2 năm ra mắt

Cùng xem lại màn trình diễn của WJSN và khoảnh khắc giành chiến thắng đầu tiên đầy xúc động của nhóm ngay dưới đây!

Xin chúc mừng WJSN với chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp và hy vọng rằng nhóm sẽ tiếp tục được trải qua khoảnh khắc hạnh phúc này nhiều lần hơn nữa trong tương lai!