Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhóm nhạc Việt chuẩn bị tung hoành làng nhạc Việt

Mới đây, rất nhiều nhóm nhạc ra đời và tung hoành mạnh mẽ khiến cho làng nhạc Việt trở nên nổi bật và gây nhiều tranh cãi. Mới đây, Oplus cũng trở lại với hai bản hit mới toanh.

Khác với các nhóm nhạc thần tượng thời nay thường là sự đạo nhái của Hàn Quốc, Oplus được xem là một nhóm nhạc già dặn nhưng rất nội lực. Từ vị trí á quân của Nhân tố bí ẩn 2014, Oplus  khi đó phải gò mình vào đường đi nước bước theo một thứ chiến lược dài hơi. Họ cover các ca  khúc “ăn khách” trong cuộc thi, và tìm tòi, vỡ bài những ca khúc dành cho đối tượng khán giả có tuổi, như một bước đệm xuất hiện trong các chương trình lớn của thế hệ ngôi sao tên tuổi, có bệ đứng vững. 

Oplus

Đêm 15/4, vòng thi thú vị nhưng cũng gay cấn của chương trình Bài hát hay nhất 2018 là Trại sáng tác 24 giờ đã lên sóng VTV3. Tuy nhiên, ở vòng này, nhóm nhạc OPlus đã phải dừng chân. Việc này đã để lại nhiều tiếc nuối cho cả chương trình, khán giả và chính các thành viên của OPlus. Tuy nhiên, nhóm nhạc đã quyết định ra mắt ca khúc đã trình diễn tại chương trình này.

Ngay sau khi cuộc chơi này kết thúc với OPlus, nhóm sẽ chính thức ra mắt 2 ca khúc từng được trình diễn trong chương trình: Một người tha thiết quay về và Vô tình gặp nhau. Dù thành bại thế nào thì với việc vượt qua áp lực dư luận để mạnh dạn tham gia Bài hát hay nhất 2018, OPlus cũng đã tự mở ra một cánh cửa mới, một hướng đi mới cho chính bản thân nhóm.

Oplus

Và khán giả hoàn toàn có quyền chờ đợi một album mà OPlus tự sáng tác và thể hiện các ca khúc của chính mình – một lợi thế mà không phải nhóm nhạc nào cũng có được.

Trong thời điểm quá nhiều nhóm nhạc xuất hiện nhưng thường mượng phong cách của nước bạn, Oplus chính là làn gió mới trong giai đoạn này. Không cần phải nổi bật trên truyền thông, nhưng khán giả đều tin rằng nhóm sẽ đi được đường dài trên con đường sự nghiệp của mình.

Bạn có thể nghe lại ca khúc "Vô tình gặp nhau" tại đây

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Oplus