Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhóm nhạc nổi tiếng hứng chịu lời nguyền 7 năm: Thành viên rời nhóm đầu tiên cũng chính là... leader!

Dẫu biết chuyện này dù sớm hay muộn vẫn sẽ xảy ra, song người hâm mộ không tránh khỏi tiếc nuối khi đầu tàu mà họ luôn tin tưởng lại là thành viên đầu tiên tách khỏi nhóm.

Chiều 23 tháng 8, đại diện TS Entertainment xác nhận với giới truyền thông rằng hợp đồng độc quyền của Bang Yong Guk với công ty đã kết thúc hiệu lực từ hôm 19/8. Nam thần tượng quyết định không gia hạn hợp đồng, do đó anh sẽ rời khỏi nhóm B.A.P cũng như rời khỏi TS Entertainment.

Bang Yong Guk

Công ty quản lý cho biết Bang Yong Guk và các thành viên đã đi đến quyết định này sau nhiều buổi thảo luận nghiêm túc. Himchan, Daehyun, Youngjae, Jongup và Zelo tôn trọng sự lựa chọn của Yong Guk. Kể từ nay, B.A.P sẽ tiếp tục quảng bá như một nhóm nhạc 5 thành viên. Riêng vị trí trưởng nhóm mà Yong Guk để lại không được thảo luận đến.

B.A.P

Được biết, cách đây đúng một tháng, B.A.P đã thông báo với người hâm mộ tham dự concert rằng sự kiện hôm ấy có thể là lần cuối cùng họ đứng trên sân khấu với tư cách nhóm nhạc 6 người. Đây được xem là tín hiệu cho thấy nhóm đã không thể vượt qua được "lời nguyền 7 năm", vốn rất nổi tiếng ở làng giải trí Hàn Quốc.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm