Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhóm nhạc đối diện với nguy cơ trở thành nạn nhân của 'lời nguyền 7 năm' khi hợp đồng với công ty quản lý hết hiệu lực

Đau lòng hơn, thông tin này lại được công bố ngay trong ngày kỷ niệm 7 năm debut của nhóm!

Ngày hôm nay (23 tháng 4 năm 2018) đánh dấu kỷ niệm 7 năm ngày ra mắt của nhóm nhạc nam B1A4. Thế nhưng, ngay trong ngày vui của thần tượng và người hâm mộ, các fan của B1A4 lại phải đối mặt với một tin tức gây hụt hẫng về tương lai mơ hồ của nhóm.

B1A4 hết hạn hợp đồng

Vào sáng nay, truyền thông Hàn Quốc dẫn lời nhiều đại diện của ngành công nghiệp giải trí nước này về tình hình hợp đồng giữa B1A4 và công ty quản lý WM Entertainment. Theo đó, hợp đồng giữa công ty và tất cả các thành viên trong nhóm sẽ hết hiệu lực vào ngày hôm nay, cũng chính là kỷ niệm 7 năm ra mắt của nhóm.

Trước câu hỏi lớn về tương lai của B1A4, một số nguồn tin khẳng định các thành viên vẫn đang thảo luận để gia hạn hợp đồng cùng WM Entertainment. Tuy nhiên, vài nguồn tin khác lại cho rằng các thành viên đã có cuộc gặp gỡ và thương thảo với nhiều công ty giải trí khác. Hiện vẫn chưa rõ liệu B1A4 có thể tiếp tục hoạt động với đầy đủ 5 thành viên trong tương lai hay không.

B1A4 hết hạn hợp đồng

Sau khi những tin tức như trên được lan truyền trên các mặt báo, phía WM Entertainment cũng đã lên tiếng phản hồi về thông tin hợp đồng giữa họ và B1A4. Một đại diện của công ty cho biết: "Đúng là các thành viên vẫn chưa gia hạn hợp đồng với công ty. Tuy nhiên, chúng tôi đã đồng ý kéo dài hợp đồng của họ cho đến cuối tháng 6. Công ty sẽ làm hết sức mình để có thể gia hạn hợp đồng với các thành viên".

B1A4 hết hạn hợp đồng

B1A4 ra mắt vào năm 2011 với mini album "Let's Fly". Sau 7 năm hoạt động, mặc dù không phải là một nhóm nhạc quá đình đám tại Kpop, nhưng B1A4 vẫn là cái tên khá quen thuộc với công chúng Hàn Quốc, cũng như sở hữu một lượng fan trung thành luôn sẵn sàng ủng hộ các hoạt động của nhóm.