Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhóm nhạc của JYP chuẩn bị ra mắt

Nhóm nhạcđàn em của miss A có thể được trình làng trong tháng 4, theo phương thức đấu loại.

MBN Star cho biết, một trong 3 “đại gia” giải trí của Kpop - JYP Entertainment – chuẩn bị gia nhập phong trào tổ chức show thi đấu để tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc mới. Theo đó, JYP sắp sửa cho ra mắt một girlgroup mới, thông qua chương trình trên đài Mnet phát sóng vào tháng 4 tới.

Ngày 12/2, đại diện của JYP tiết lộ: “Công ty và Mnet vẫn đang trong quá trình thảo luận, nhưng vẫn chưa có kết luận cụ thể”. Từ năm 2014, JYP đã bắt đầu chuẩn bị cho việc ra mắt một nhóm nhạc nữ đàn em của miss A. Thời gian ra mắt dự kiến trong năm 2015.

Lena – người tng góp ging trong “Full Moon” (Sunmi) – được cho là một thí sinh tham gia

Hiện tại, JYP đang là chủ quản của 3 nhóm nhạc nữ là Wonder Girls, miss A và 15&. Ngoài Wonder Girls trong giai đoạn tạm nghỉ, miss A ra mắt từ năm 2010, còn cặp song ca 15& được thành lập năm 2012. Đã có nhiều tin đồn trong thời gian qua cho rằng JYP đang ấp ủ dự án 6Mix quy tụ các cô gái trẻ tuổi và tài năng.

Bên cách trình làng các nghệ sĩ mới truyền thống bằng teaser ảnh và clip, một số công ty giải trí hiện nay lựa chọn tổ chức show thi đấu công khai trên sóng truyền hình, nhằm thu hút sự chú ý từ khán giả. Những nhóm nhạc đã ra mắt thành công bằng cách này gồm có Big Bang, WINNER, iKon, hay như trường hợp KARA tuyển thêm thành viên Youngji. Gần đây, công ty giải MBK Entertainment cũng rậm rịch tung ra show mới, nhằm tìm kiếm thành viên cho nhóm nhạc nữ đàn em của T-ara.

Nguồn: Zing news