Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhiếp ảnh gia bóng gió cho rằng Hoàng Thùy là kẻ 'ăn cháo đá bát'!

Mới đây, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió khiến netizen tin rằng nó hướng đến Hoàng Thùy.

Trong thời gian vừa qua, cái tên Hoàng Thùy nhanh chóng trở thành trung tâm của các cuộc cãi vã khi cô bị nhiếp ảnh gia Milor Trần tố cáo những thói xấu như ăn cháo đá bát, bệnh ngôi sao. Cuộc tranh luận của hai Idol trên mạng xã hội thời gian qua đã khiến netizen đứng ngồi không yên. Mới đây, thêm một nhiếp ảnh gia là Kiếng Cận tiếp tục có những chia sẻ trực diện về Hoàng Thùy trong phần story.

hoàng thùy

Cụ thể, anh cho biết Hoàng Thùy đã unfollow mình. Vấn đề drama không chỉ có credit mà còn là biết điều & hiểu chuyện đằng sau.

Đặc biệt, anh còn cho rằng Hoàng Thùy "giựt dây fan vào lập luận đôi co không thuyết phục là cách giải quyết sai". Có vẻ như mối quan hệ này khó mà "gương vỡ lại lành" trong thời gian tới rồi!

hoàng thùy

hoàng thùy

Được biết vào cuối năm 2021, nhiếp ảnh gia Kiếng Cận cũng từng bất ngờ "bóc phốt" 1 Á hậu có thái độ không tốt, sợ ban bố sự nổi tiếng cho người khác. Ngay lập tức, 1 loạt những cái tên xướng lên nhưng nhanh chóng được minh oan: Võ Hoàng Yến, Lệ Hằng, Mâu Thủy...  Tuy nhiên, duy nhất 1 người dù đã tag hẳn tên nhiếp ảnh gia nhưng lại không có động thái đáp lại là Hoàng Thùy. Cho đến thời điểm hiện tại, nam nhiếp ảnh gia mới chính thức lên tiếng.

hoàng thùy

Có thể thấy sau loạt scandal trên, tên tuổi của Hoàng Thùy đã bị ảnh hưởng khá nhiều, nhất là với đồng nghiệp trong giới.