Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhãn hàng quyết định xóa tất cả những quảng cáo và nội dung có liên quan đến Ahn Jae Hyun

Động thái nhanh chóng cứng rắn của Giordano Korea đã nhận được sự tán thưởng từ dư luận Hàn Quốc.

Sau lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun đang ngày càng phải đối mặt với những thiệt hại nghiêm trọng hơn. Tiếp nối MERBLISS, mới đây lại có thêm một nhãn hàng nữa thẳng tay loại bỏ Ahn Jae Hyun ra khỏi các hoạt động quảng cáo của mình.

Giordano Korea xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun

Vào ngày 23 tháng 8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin thương hiệu quần áo Giordano Korea đã quyết định xóa tất cả các quảng cáo và nội dung có liên quan đến Ahn Jae Hyun. Hình ảnh của Ahn Jae Hyun trên Instagram cũng như trang web chính thức của Giordano Korea hiện đã hoàn toàn "bốc hơi". Bên cạnh đó, một nguồn tin từ Giordano cũng cho biết thêm rằng họ đang thực hiện các bước cần thiết để xóa bỏ toàn bộ những hình ảnh của Ahn Jae Hyun trong các cửa hàng của thương hiệu này.

Giordano Korea xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun

Chỉ mới hôm qua, thương hiệu mỹ phẩm MERBLISS vừa có động thái tương tự khi tuyên bố xóa tất cả các quảng cáo và nội dung về Ahn Jae Hyun. MERBLISS cho biết những tranh cãi gần đây khiến hình ảnh của nam diễn viên "Blood" không còn phù hợp với định hướng mà thương hiệu này đang theo đuổi. Sau MERBLISS và Giordano Korea, rất có thể nhiều thương hiệu khác cũng sẽ sớm cắt đứt mối liên hệ với Ahn Jae Hyun trong bối cảnh dư luận Hàn Quốc đang quyết liệt tẩy chay tất cả những gì có liên quan đến nam diễn viên.

Quyết định cứng rắn của Giordano Korea hiện đang nhận được rất nhiều sự đồng tình từ công chúng Hàn Quốc. Nhiều người tin rằng việc các nhãn hàng lần lượt xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun cho thấy nam diễn viên đã làm điều gì đó đáng hổ thẹn. Ngoài ra, không ít người còn khẳng định đây là kết cục xứng đáng với Ahn Jae Hyun, người đã tự tay đạp đổ chén cơm của mình bằng những lùm xùm đời tư.

Giordano Korea xóa quảng cáo của Ahn Jae Hyun

Trong khi đó, vào ngày hôm qua, đại diện chương trình "Tân Tây Du Ký" cũng đã lên tiếng phản hồi về câu hỏi liệu Ahn Jae Hyun có góp mặt trong mùa 7 sắp khởi quay hay không. Ekip sản xuất cho biết hiện họ chưa thể xác nhận được điều gì vì vẫn chưa có lịch trình chính thức. Vì "Tân Tây Du Ký" là một show tạp kỹ rất được yêu mến tại Hàn Quốc, nhiều khán giả hy vọng ekip sản xuất sẽ đưa ra quyết định đúng đắn để tránh gây ảnh hưởng đến toàn bộ chương trình cũng như các thành viên khác.