Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nhân chứng tuyên bố chuyện Seo Shin Ae bị Soojin ((G)I-DLE) bắt nạt là có thật: 'Ngay cả tôi là tiền bối cũng bị cô ta nhục mạ'

Netizen Hàn cho rằng chỉ có 2 giải pháp để giải quyết vụ việc này: Hoặc là Soojin phải rời khỏi (G)I-DLE hoặc là giải tán cả nhóm!

Vào ngày hôm qua, sau một thời gian im lặng và chỉ đăng bài ẩn ý, nữ diễn viên Seo Shin Ae cuối cùng cũng đã tự mình lên tiếng về nghi vấn bị Soojin ((G)I-DLE) bắt nạt khi còn đi học. Thông qua bài đăng trên Instagram cá nhân, Seo Shin Ae đã xác nhận chuyện bị thành viên (G)I-DLE bạo lực học đường, thậm chí còn khẳng định những tổn thương gây ra từ đó đã ám ảnh cô trong một thời gian dài.

Soojin-Seo-Shin-Ae

Ngay sau bài đăng của Seo Shin Ae, một tài khoản Twitter tự nhận là học sinh cùng trường với Soojin đã lên tiếng xác nhận những điều nữ diễn viên "Gia đình là số một" nói là sự thật. Người này cũng tuyên bố thêm rằng ngay cả cô cũng từng bị Soojin bắt nạt dù bản thân là tiền bối của nữ thần tượng.

"Những gì Seo Shin Ae nói đều là sự thật... Tôi từng học cùng trường tiểu học và trung học cơ sở với Soojin, nhưng tôi không thân với Soojin và tôi là tiền bối của cô ta. Về phần B, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với em ấy nhưng ngay cả tôi cũng nhớ rõ về những chuyện đã xảy ra với Seo Shin Ae ㅋㅋㅋ Và tôi đã bị bắt nạt rất nặng nề khi học cấp 2 đến mức tất cả các bạn học cùng khóa đều biết đến tôi... Thậm chí Seo Soojin còn làm bẽ mặt tôi dù tôi là tiền bối của cô ta".

Soojin-Seo-Shin-Ae

"... Rõ ràng là cô ta sẽ lại chỉ khẳng định rằng mình không nhớ gì cả. Bất cứ khi nào cô ta thấy những người vụng về và yếu đuối hơn mình, cô ta sẽ làm bẽ mặt họ trong lúc đi ngang qua, vậy thì liệu chúng ta có nên mong đợi cô ta sẽ nhớ hết tất cả những người mà mình đã cười nhạo không??? Và tất cả học sinh trong trường cấp 2 của chúng tôi đều biết rằng vụ việc hôn hít (?) có thể không phải do Seo Soojin gây ra nhưng cũng là do nhóm của cô ta gây ra, thế nên cô ta cũng không có gì khác biệt gì cả ㅋㅋㅋ"

"Chỉ vài ngày trước, thấy các fan của Seo Soojin nói rằng mọi thứ đều là giả và đi khắp nơi công kích nạn nhân khiến tôi vô cùng khó chịu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Các người còn dám chỉ trích bài đăng của Seo Shin Ae vì lý do em ấy lên tiếng "quá trễ" ư. Nếu tôi là Seo Shin Ae, tôi sẽ bị giày vò đến mức tôi phải suy nghĩ thật kỹ về việc có nên đăng bài hay không... Và chính các người đã yêu cầu nạn nhân ra mặt chứng minh chuyện bắt nạt thực sự đã từng xảy ra cơ mà, vậy các người có tự thấy hành động của mình có hợp lý hay không hả? ~".

"Và nói luôn thì... Seo Soojin đã bắt nạt tôi, nhưng chuyện không quá nghiêm trọng. Mỗi lần tôi đi ngang qua, cô ta đều la hét với bạn bè của mình "Chào nha ~~~~~!!!!!!!" và bật cười. Hồi đó, nếu bạn tình nguyện phục vụ bữa ăn tại căn tin trường thì bạn có thể nhận được điểm chuyên cần. Khi tôi đi phục vụ bữa ăn, cô ta đã nói rằng những gì tôi phân chia "quá kinh tởm" và từ chối nhận bữa ăn...".

Soojin-Seo-Shin-Ae

"Nhiều người chắc sẽ thắc mắc tại sao tôi lại nói những chuyện này không quá nghiêm trọng... Tôi đã từng bị bắt nạt rất nghiêm trọng trong quá khứ. Những kẻ đó sẽ đập bể tủ quần áo của tôi và ném rác vào đó mỗi ngày, thậm chí còn nhổ kẹo cao su vào đầu tôi. So với những chuyện đó thì những gì cô ta đã làm chẳng là gì cả. Xin lỗi vì đã khiến mọi người băn khoăn nhé".

"Điện thoại tôi hết pin nên tôi phải tắt tiếng. Tôi sẽ cho các bạn xem bằng chứng sau khi về nhà nên đừng lo lắng về chuyện này nhé...".

"Đây là bằng chứng của tôi ~ Sợ mọi người không biết nên tôi đã đăng kèm cả bằng chứng của em tôi ㅋㅋㅋ Tôi cũng muốn cho các bạn xem bằng chứng đồng phục của tôi nữa nhưng mẹ tôi đã vứt đi mất rồi... Tôi đã chụp bức ảnh này 15 phút trước đấy".

Soojin-Seo-Shin-Ae

(Trả lời bài đăng từ một người hâm mộ của Soojin nói rằng nếu họ học cùng trường với nạn nhân thì họ cũng sẽ tránh xa nạn nhân)

"Hả cái gì cơ T_Tㅋㅋㅋㅋㅋㅋ 

Tránh xa tôi á...? Tôi không quan tâm chuyện bạn có tránh xa tôi hay không, miễn là bạn không bắt tôi uống nước trong nhà vệ sinh, trộm tiền, hoặc đẩy tôi vào cầu thang... ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Tôi đã từng bị đá ở trường và tủ quần áo của tôi thì bị đập vỡ, tôi đã trải qua quá nhiều chuyện thế nên cứ việc tránh xa tôi nếu bạn muốn".

Soojin-Seo-Shin-Ae

Những tiết lộ của nhân chứng này, trong đó có đề cập đến những gì mà người hâm mộ của Soojin đã làm với nạn nhân, một lần nữa thổi bùng làn sóng phẫn nộ của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Theo netizen Hàn, khi vụ việc đã bị đẩy đi xa đến mức này thì chỉ có 2 phương án để có thể giải quyết triệt để vấn đề: hoặc là Soojin phải rời nhóm hoặc là (G)I-DLE phải tan rã.

- "Ngưu tầm ngưu mã tầm mã"

- "Idol nào fan nấy"

- "Tôi sẽ tẩy chay cả (G)I-DLE và Cube"

- "Mong là (G)I-DLE sẽ tiếp tục với 4 người Soyeon, Miyeon, Minnie và Shuhua. Tôi không muốn gặp lại Seo Soojin và cô gái ủng hộ một Trung Quốc nữa đâu"

- "Like idol like fan là có thật ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ewwww"

- "Một bài báo từ Sport Kyunghyang: Kết quả vụ bạo lực học đường của thành viên Soojin của (G)I-DLE cho thấy không chỉ có một hoặc hai nạn nhân. Cũng có nhiều người đã thừa nhận với các nạn nhân bị bắt nạt. Trong số đó, có một người trong nhóm của Soojin, cũng là bạn của Soojin, và người này đã trực tiếp xin lỗi nạn nhân. Đây là những nội dung chưa được công bố với truyền thông. "Khi vấn đề bạo lực học đường của người nổi tiếng được tiết lộ, việc người hâm mộ công kích nạn nhân thường xuyên xảy ra, điều này có thể dẫn đến sự đe dọa hoặc phỉ báng với những người vạch trần"

Chúng ta thật sự cần phải tóm được tất cả các fan của cô này"

- "Đừng gọi họ là fan mà hãy gọi là akgae của Soojin. Tôi là một người ủng hộ OT5, và bây giờ tôi đã hoàn toàn từ bỏ cái fandom này nhưng tôi vẫn rất tức giận. Vẫn còn rất nhiều người ủng hộ OT5 ㅠ Nhưng nhờ ơn đám akgae và OT6 mà những người chọn ủng hộ OT5 đã chọn cách rời fandom đấy..."

- "Những bài vạch trần cứ nối đuôi nhau xuất hiện, chuyện gì đang xảy ra vậy?"

- "Fan cần phải thức tỉnh ngay đi, làm thế nào mà não họ có thể rỗng đến mức này nhỉ?"

- "Tôi cá là Cube đang khoanh tay cười khi thấy người hâm mộ tấn công nạn nhân"

- "Fan cô này điên thật rồi ㅋㅋ Họ đang tự vứt bỏ cả nhân tính của mình và sẵn sàng tấn công người khác vì Soojin"

- "Các fan đang khiến chuyện này trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Đừng công kích nạn nhân nữa"

- "Cube mới là những kẻ kinh tởm nhất ở đây khi cho phép fan hành động như những tên xã hội đen"

- "Soojin và các fan của cô ta thực sự khiến tôi nổi da gà"

- "Hoặc là Seo Soojin phải rời đi, hoặc là cả nhóm phải giải tán. Tất nhiên, chúng ta cần loại bỏ tất cả các idol bạo lực học đường"

Hiện tại, Cube Entertainment và Soojin vẫn chưa lên tiếng phản hồi về những gì được đề cập trong bài viết của Seo Shin Ae cũng như nhân chứng nói trên.