Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một người nổi tiếng quốc tế 'sờ gáy' và dạy đời thẳng mặt Denis Đặng vì đạo ý tưởng: 'Bạn thật vô dụng!'

Sau nghệ sĩ người Nga có tài khoản Instagram @darkflawless, một nghệ sĩ quốc tế khác cũng vào cuộc và quyết tâm làm 'ra trò' hành động đạo nhái ý tưởng của Denis Đặng.

Sự việc Denis Đặng bị tố đạo ý tưởng của một nghệ sĩ người Nga có tài khoản Instagram @darkflawless chưa kip lắng xuống thì mới đây, một tài khoản Instagram khác lại tiếp tục vào cuộc tố Denis Đặng đạo ý tưởng. Và có vẻ không may mắn như lần đầu, Denis Đặng hiện tại phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích gay gắt và thâm thúy hơn đến từ tài khoản Instagram @im_graphixer.

Trong một bài đăng khá mới, tài khoản @im_graphixer đặt hình so sánh giữa tác phẩm của mình và Denis Đặng, đi kèm dòng trạng thái: "Shoud i take this serious, he called himself creative director" (Tạm dịch: "Tôi có nên làm căng chuyện này không nhỉ? Anh ta tự gọi mình là "giám đốc sáng tạo" đấy”).

Ngay sau đó, tài khoản này tiếp tục mỉa mai thẳng mặt: "I found him... He is verified... He got huge following... And you are creative director. Wow, anyways you are useless dude... Im gonna angry at you... Ill give laugh at you" (Tạm dịch: "Tôi tìm thấy anh ta rồi. Anh ta có tick xanh, có rất nhiều người theo dõi. Bạn là giám đốc sáng tạo đấy. Wow, dù sao thì bạn thật vô dụng. Tôi bức xúc và sẽ cười vào mặt bạn").

Trường hợp này, chắc chắn không dễ dàng giải quyết như vụ việc với nghệ sĩ Nga trước đó

Và dường như muốn đào sâu vấn đề, @im_graphixer liên tục đăng tải bài viết nhắm đến Denis Đặng, trong đó có cả bài tố cáo đến từ fan Việt Nam. Về phía Denis Đặng, anh vẫn một mực giữ im lặng trước hàng loạt cáo buộc từ @im_graphixer.