Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một ngôi sao Hollywood là 'fan cuồng' Idol Kpop: Thậm chí còn theo dõi luôn... SMTOWN!

Nổi tiếng với vai diễn Loki, mới đây Tom Hiddleston còn thể hiện tình yêu của mình với các nhóm nhạc Kpop.

Trong những qua vừa qua, làn sóng nhạc Kpop cũng đã lan truyền sang Hollywood, thu hút nhiều ngôi sao thế giới như John Cena, Dua Lipa,... Mới đây, chúng ta còn có nam diễn viên Tom Hiddleston.  Anh được biết đến rộng rãi qua vai diễn Loki trong loạt phim của Marvel là Thor, The Avengers, Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok và Avengers: Cuộc chiến vô cực, Avengers: Hồi kết...

Tom

Tom

Được biết, Tom từng có cuộc hẹn ngoài trời với Tiffany (SNSD). Tại thời điểm đó, người hâm mộ đã không thể quên được tương tác đáng yêu của họ và có vẻ như Tom Hiddleston thật sự trở thành fan của Tiffany sau lần gặp gỡ đó. Thậm chí anh chàng còn đăng tải tweet về Tiffany. Bên cạnh đó, fan hâm mộ còn tinh ý Tom đã follower SMTOWN.

Bên cạnh đó, Tom cũng có thể nhảy. Nam diễn viên được biết đến đã từng thực hiện thành thục động tác vũ đạo ca khúc “Gangnam Style” dù không có bất kì nốt nhạc nào được vang lên.

eric nam

Xuất hiện tren một chương trình khác, anh còn nhảy điệu “Bar Bar Bar” của Crayon Pop một cách nhiệt tình và có phân cảnh diễn đầy thú vị cùng Jay Park. Trong quá khứ, Tom còn chụp ảnh với Eric Nam.

Nói về tình yêu Kpop, Tom chia sẻ chính nữ diễn viên Tilda Swinton là người giới thiệu Kpop cho mình: “Tôi ngồi trên ghế trang điểm vào mỗi sáng và cô ấy cho tôi xem những video ngớ ngẩn. Sau đó, cô ấy giới thiệu cho tôi “Gangnam Style”. Nghiêm túc mà nói, cô ấy đã chìm đắm vào Kpop rất lâu hơn bất kì ai khác và sau đó truyền tải tinh thần này lại cho tôi”.

Còn bạn, bạn có phải fan cuồng của nam diễn viên này?