Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một ngôi sao đình đám trong làng giải trí Hàn Quốc bị 'bóc phốt' có dính líu đến Seungri, Burning Sun và Arena

Show điều tra của SBS đã mang đến rất nhiều bất ngờ không tưởng, và một trong số đó là sự xuất hiện của thêm một ngôi sao Hallyu nữa trong chuỗi bê bối này.

Vào tối 23 tháng 3, chương trình "We Want To Know" - show điều tra nổi tiếng của SBS, đã phát sóng tập đặc biệt về Burning Sun. Và trong chương trình này, một thông tin mới vô cùng bất ngờ đã được hé lộ khi nam diễn viên hàng đầu của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc - Ji Chang Wook, bị phát hiện có dính líu đến Seungri và Burning Sun thông qua một nhân vật có tên là Madam Lin.

Ji Chang Wook bị phát hiện có dính líu đến Burning Sun

Trong quá trình điều tra, "We Want To Know" đã phát hiện ra một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thân thiết giữa Ji Chang Wook, Madam Lin và một người chưa rõ danh tính (được cho là DJ Raiden). Madam Lin là một trong những nhân vật có liên quan đến vụ bê bối của Seungri, vì người phụ nữ này là một trong những nhà đầu tư của Burning Sun và sở hữu 20% cổ phần trong hộp đêm.

Ji Chang Wook xuất hiện trong chương trình vì sau khi điều tra, SBS phát hiện ra rằng nam diễn viên này là một "죽돌이" đúng nghĩa tại 2 hộp đêm tai tiếng có dính líu trực tiếp đến Seungri là Burning Sun và Arena. "죽돌이" là một thuật ngữ dùng để chỉ những người lúc nào cũng lui tới một địa điểm nào đó và cực kỳ nổi tiếng với việc làm này.

Ji Chang Wook bị phát hiện có dính líu đến Burning Sun

Ngoài ra, một loạt bài đăng cũ về Ji Chang Wook cũng được đào bới trở lại. Một cư dân mạng giấu tên từng chia sẻ rằng mình đã nhìn thấy Ji Chang Wook tiệc tùng và nhảy nhót điên cuồng tại Burning Sun vào tháng 10 năm 2018, khi anh đang nghỉ phép trong khoảng thời gian nhập ngũ.

Ji Chang Wook bị phát hiện có dính líu đến Burning Sun

Tất nhiên, thông tin này không có nghĩa là Ji Chang Wook đang bị điều tra hay có dính líu đến những hành vi phạm pháp của Seungri và Burning Sun. Nam diễn viên được nhắc đến trong chương trình vì anh là một ngôi sao Hallyu, thường xuyên lui tới các hộp đêm tai tiếng và có mối quan hệ thân thiết với những người dó liên quan trực tiếp đến scandal này. Dù vậy, với tính chất nghiêm trọng của vụ bê bối, sự xuất hiện của Ji Chang Wook bên cạnh những cái tên như Seungri, Madam Lin hay Burning Sun có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, sự nghiệp và danh tiếng của anh sau này.

Hiện tại, công ty quản lý của Ji Chang Wook là Glorious Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin vừa được "We Want To Know" công bố. Nam diễn viên hiện đang phục vụ trong quân đội, và dự kiến ​​sẽ xuất ngũ vào ngày 27 tháng 4 năm 2019.