Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nghệ sĩ vừa rời khỏi Pledis Entertainment, số lượng nghệ sĩ của công ty liên tục giảm

Han Dong Geun đã kết thúc hợp đồng với Pledis Entertainment.

Đầu giờ chiều 20 tháng 12, công ty này bất ngờ đăng tải thông báo về hợp đồng với nam ca sĩ:

Han Dong Geun

"Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertainment.

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã yêu mến Han Dong Geun, một nghệ sĩ của Pledis Entertainment.

Đến ngày 20 tháng 12 năm 2019, chúng tôi sẽ kết thúc công việc quản lý của mình đối với Han Dong Geun ngay khi hợp đồng độc quyền của anh ấy hết hạn.

Chúng tôi đã thảo luận sâu với Han Dong Geun về các hoạt động trong tương lai của anh ấy. Sau khi bàn kỹ lưỡng, chúng tôi đã đi đến quyết định đôi bên sẽ đi trên con đường riêng, với sự tôn trọng dành cho nhau.

Han Dong Geun đã ký hợp đồng độc quyền với công ty chúng tôi vào năm 2013, chính thức ra mắt vào năm sau đó và quảng bá chăm chỉ với tư cách là một nghệ sĩ của Pledis. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Han Dong Geun, người đã đặt niềm tin vào công ty và đồng hành cùng chúng tôi trong một thời gian dài.

Chúng tôi rằng các hoạt động trong tương lai của cậu ấy sẽ nhận được sự quan tâm và cổ vũ nồng nhiệt từ mọi người. Công ty chúng tôi sẽ luôn ủng hộ Han Dong Geun. Xin cảm ơn!".

Được biết, sau khi vụt sáng vào năm 2016 nhờ bản hit "Making A New Ending For This Story" (2014), Han Dong Geun đã nỗ lực để tìm chỗ đứng trong làng nhạc. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa tìm được một bản hit mới cho mình.