Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nghệ sĩ 'tháo chạy' khỏi YG sau khi kết thúc hợp đồng

Kim Sae Ron đã không còn là 'gà' của ông lớn Big 3.

Sáng 19 tháng 11, một đại diện trong ngành giải trí tiết lộ hợp đồng độc quyền kéo dài ba năm giữa YG Entertainment Kim Sae Ron đã hết hạn trong tháng này. Nữ diễn viên trẻ quyết định không tiếp tục gia hạn.

Đáp lại thông tin trên, YG Entertainment xác nhận: "Chúng tôi đã đi đến thỏa thuận chung rằng sẽ không gia hạn hợp đồng với nữ diễn viên Kim Sae Ron. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Kim Sae Ron trên mọi nẻo đường".

Kim Sae Ron

Được biết, nữ diễn viên nhí tài năng Kim Sae Ron ký hợp đồng với YG Entertainment vào tháng 11/2016. Người hâm mộ hi vọng cô sẽ nhanh chóng tìm được bến đỗ mới và tiếp tục có những sản phẩm chất lượng trong tương lai.

Trong năm 2019, hàng loại nghệ sĩ, bao gồm các diễn viên và ca sĩ đều đã rời khỏi YG Entertainment, mỗi người một lý do riêng. Trước Kim Sae Ron, có thể kể đến một số gương mặt đình đám như Seungri, B.I, Yang Hyun Suk, CL...