Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nghệ sĩ nữa của JYP xác nhận comeback, lẽ nào ông lớn muốn 'tổng tiến công' dịp cuối tháng 10 - đầu tháng 11?

Người mới không ai khác ngoài Yubin.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin sáng 18/10 rằng cựu thành viên Wonder Girls sắp tái xuất ngay trong nửa cuối tháng 10 này. Phía JYP vẫn giữ tác phong nhanh nhẹn như thường lệ, xác nhận Yubin đã chuẩn bị sảng sàng cho màn comeback, tuy nhiên lịch trình chưa được chốt lại.

Yubin

Yubin là một trong số ít những ca sĩ solo còn lại của JYP. Nữ thần tượng ra mắt như một thành viên của Wonder Girls. Kể từ khi nhóm nữ tan rã, Yubin bắt đầu hoạt động độc lập. Cô debut solo với ca khúc "Lady" hồi hè năm 2018, sau đó tái xuất với "Thank U Soooo Much” hồi tháng 11 cùng năm.

Ngoài việc sản phẩm sắp tới đánh dấu gần 1 năm vắng bóng của Yubin, màn comeback này còn nối dài thêm danh sách những nghệ sĩ JYP comeback tháng 10-tháng 11. Điểm sơ sơ thì đã có: Stray Kids, DAY6, GOT7, Yubin... ngoài ra ITZY và TWICE cũng được cho là đang chuẩn bị phát hành sản phẩm tiếp theo.

Cuối tháng 11 này, 4 nghệ sĩ JYP gồm TWICE, GOT7, Stray Kids, ITZY sẽ về Việt Nam tham dự lễ trao giải AAA 2019.