Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nghệ sĩ nữa bị người thân lừa tiền!

Trong năm 2017, rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng khi có người thân rơi vào con đường ăn chơi sa đọa. Và nghệ sĩ gần đây nhất chính là Song Luân.

Tuy tham gia làng nhạc đã lâu, nhưng Song Luân vẫn chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người yêu âm nhạc. Với chất giọng chưa thật sự đặc sắc, Song Luân hai lần tham gia chương trình Giọng hát Việt, anh đều không đi sâu vào vòng trong mà chỉ dừng chân ở vòng Giấu mặt. Mới đây nhất, Song Luân gây chú ý khi vào vai Thiện Khiêm - chồng của Thanh Hằng trong bộ phim điện ảnh Mẹ chồng ra rạp hồi đầu tháng 12/2017.

Song Luân

Mới đây, Song Luân đã đăng một status gây chú ý khi thừa nhận hoàn cảnh gia đình mình. Chỉ Song Luân ăn chơi, lừa gạt nhiều người. Thế nhưng, vì không muốn mọi người bị lừa thêm, anh quyết định tiết lộ sự thật đau lòng này.

Cụ thể, người chị này đã bỏ nhà đi cách đây nhiều năm, thỉnh thoảng có liên lạc về với gia đình. Tuy nhiên, chị anh vẫn dùng danh nghĩa gia đình để mượn nhiều khoản nợ khác nhau. “Nhưng dần rồi mất dặm đến khi gia đình nghe thông tin về chị ấy mượn tiền của nhiều người. Và khi tìm hiểu thì mới biết chị ấy cũng đã mượn rất nhiều tiền của những anh chị trong họ hàng. Mọi chuyện bắt đầu từ ấy. Bố mẹ Luân đã vô tình hứng chịu những hệ luỵ về những vấn đề ấy. Thậm chí, chị ấy còn lừa luôn tiền của bố mẹ để lấy mang đi” - Song Luân đau lòng viết.

Chưa kể, không ít lần, chị gái Song Luân còn lấy tên anh ra để mượn tiền của chủ nợ. Mặc dù gia đình đã nhiều lần muốn giúp đỡ để người này quay trở lại làm ăn lương thiện, cô vẫn chứng nào tật nấy khiến cuộc sống gia đình trở nên đảo lộn. Cuối cùng, Song Luân xin lỗi tất cả những người bị lừa vì anh không thể giúp đỡ gì về mặt vật chất cho những nạn nhân.

Song Luân

Trong những năm qua, câu chuyện về việc người nhà nghệ sĩ lợi dụng tên tuổi của họ để chuộc lợi bất chính không phải là hiếm. Chính vì thế, những dòng status của Song Luân như lời cảnh tỉnh hãy tỉnh táo trước những khoản vay mượn danh nghệ sĩ Việt. 

Đóng góp ý kiến