Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nghệ sĩ ngượng chín mặt vì bị khán giả ‘bóc phốt’: ‘Lêu lêu, đi diễn mà quên… kéo khóa quần!’

Bạn nghĩ nghệ sĩ 'may mắn' đó là ai?

Rất nhiều nghệ sĩ từng cảm thấy vô cùng xấu hổ, khi vô tư xuất hiện trước công chúng mà quên… kéo khóa quần. Đây được xem là một trong những sự cố khiến sao Việt chỉ muốn “độn thổ” cho đỡ quê. Và lần này, Trọng Hiếu chính là nam ca sĩ không may vướng phải rắc rối này.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip phỏng vấn Trọng Hiếu trên truyền hình

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip phỏng vấn Trọng Hiếu trên truyền hình

Trên một fanpage, rất nhiều khán giả “ngượng chín mặt” khi đoạn clip nam ca sĩ Trọng Hiếu trình diễn trong một chương trình truyền hình được chuyền tay. Sẽ không có gì đáng nói nếu Trọng Hiếu không để phéc-mơ-tuy quần… hở toang toác và vô tư biểu diễn các động tác vũ đạo bắt mắt.

Đáng chú ý, hình ảnh hớ hênh này vẫn được phát trên truyền hình và còn là kênh truyền hình quốc gia. Được biết, đoạn clip được cắt ra trong một bài phỏng vấn của Trọng Hiếu mới đây. Bên cạnh phần giao lưu, nam ca sĩ cũng đã dành tặng khán giả một ca khúc quen thuộc với màn vũ đạo hấp dẫn.

Nam ca sĩ mải mê nhảy và hát trên sân khấu đến nỗi không hề nhận ra là mình quên không kéo khóa quần. Một số động tác vũ đạo còn “quá trớn” khiến khán giả thót tim.

Khán giả phản ứng khi clip nhạy cảm của Trọng Hiếu được đăng tải

Khán giả phản ứng khi clip nhạy cảm của Trọng Hiếu được đăng tải

Khán giả phản ứng khi clip nhạy cảm của Trọng Hiếu được đăng tải

Đoạn clip vừa đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của khán giả. Rất nhiều người tỏ ý nghi hoặc khi hình ảnh này được phát trên sóng truyền hình mà không có một ekip kiểm duyệt trước đó, tránh tình trạng nghệ sĩ gặp phải sự cố. Một số ý kiến khác lại cho rằng không nên phát tán những đoạn clip nhạy cảm như thế này vì có thể ảnh hưởng đến nghệ sĩ.