Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nghệ sĩ dính 'phốt' vạ miệng do chuyện sao kê từ thiện!

Mới đây, MC Cát Tường đã phải lên tiếng đính chính câu chuyện liên quan đến phát ngôn chuyện từ thiện.

Trong thời gian vừa qua, câu chuyện sao kê từ thiện một lần nữa nóng lên khi Việt Hương bị đòi sao kê. Nữ danh hài đã khẳng định bản thân không kêu gọi quyên góp nên không có nghĩa vụ phải làm điều trên. Phát ngôn trên của Việt Hương xảy ra khi cô đang livestream và có MC Cát Tường ngồi bên. Ngay lập tức, Cát Tường đã nói: "Mình ngủ một giấc cho ngon, mai mình dậy đi làm mình có tiền, có tiền mình đi từ thiện nữa. Mình không sao kê". Ngay sau đó, câu nói này đã nhận về sự chỉ trích của khán giả.

việt hương

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cát Tường vừa đăng tải dòng trạng thái thu hút sự chú ý của cư dân mạng. "Nằm chờ quay, em có vài lời muốn tâm sự với các fan đã từng là fan cứng đã từng yêu quý em. Giờ các bạn nói hết thích em rồi, em live trên YouTube đây, mời cả nhà vào mình cùng chia sẻ quan điểm nhé. Né tránh cũng không được", Cát Tường chia sẻ.

cát tường

Ngay sau đó, Cát Tường liền livestream trò chuyện với khán giả về phát ngôn sao kê từ thiện gây bão thời gian qua. Cát Tường khẳng định với một khán giả: "Chị chưa bao giờ nói chuyện mày tao nha. Nguyên văn chị nói là: 'Mình đi kiếm tiền để làm từ thiện không cần sao kê'. Chứ chị không có kêu gọi từ thiện không cần sao kê". Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết nếu thấy cô có phát ngôn sai lệch đó thì gửi bằng chứng, Cát Tường sẽ lên tiếng xin lỗi ngay.

Hiện tại, chia sẻ này của Cát Tường vẫn đang được bàn luận rôm rả. 

Từ Khóa:

Cát Tường