Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Thêm một nghệ sĩ bị vạ lây vì màn cover thảm họa của Hương Ly: Hari Won khiến netizen Việt nghi ngờ trả 20 triệu đồng 'thuê' cover

Đúng như điều ekip Đức Phúc lo lắng, Hari Won đã bị 'mang tiếng' bỏ tiền thuê Hương Ly cover ca khúc 'Anh hiểu không'.

Cách đây vài ngày, câu chuyện ekip Đức Phúc từ chối quản lý Hương Ly vì sợ bị chỉ trích đã khiến dân mạng dấy lên nhiều tranh cãi. Một bộ phận cho rằng phía Đức Phúc làm căng, trong khi số khác thì lại đồng tình hành động của ekip Đức Phúc. Thực tế là sự phòng ngừa này hoàn toàn đúng đắn và hợp lý, bởi một trường hợp khác đã bị netizen đặt ra nghi vấn liệu chăng có bỏ 20 triệu đồng (như quản lý Hương Ly thông báo trước đó) để thuê cô nàng cover hay không?

Đó là câu chuyện đau đầu mà Hari Won gặp phải. Trên kênh YouTube của Hương Ly vừa đăng tải bản cover "Anh hiểu không" vào 5 ngày trước. Đây là một bản ballad đánh dấu màn comeback đầu tư của Hari Won. Ngay lập tức, cô nàng Hari đã đăng tải bình luận cám ơn Hương Ly vì cover bài hát của cô, với nội dung: "Cám ơn em cover bài của chị nha! Hay quá".

Dưới phần bình luận của Hari Won, hàng loạt khán giả bày tỏ nghi vấn về việc giọng ca "Hương đêm bay xa" bỏ tiền nhờ Hương Ly cover. Thậm chí, còn có bình luận nhắc nhở rằng: 

"Hari Won ơi chị nhờ cover có tốn tiền không? Nếu tốn tiền thì lần sau chị đừng phí tiền nhé. Có nhiều người cover vì thích chứ không phải như bạn này lấy lợi nhuận đâu, không có đáng. Còn bài chị hay rồi thì không sợ bị chìm đâu nên đừng hợp tác với Hương Ly nữa. Đó là lời chân thành từ em...", một tài khoản bình luận.

https://www.youtube.com/watch?v=oqgzn_O1zqM

https://www.youtube.com/watch?v=oqgzn_O1zqM

https://www.youtube.com/watch?v=oqgzn_O1zqM

Dường như câu chuyện vạ miệng của quản lý Hương Ly đã chính thức hủy hoại đi sự cố gắng thời gian qua của giọng ca cover này. Mặc dù không rõ thực hư chuyện Hari Won có bỏ tiền cho Hương Ly để PR giúp ca khúc hay không, thế nhưng chắc chắn sau vụ này, các nghệ sĩ khác sẽ phải cân nhắc thậm chí... "né" Hương Ly nếu không muốn bị mang tiếng.