Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nam thần Vpop rũ bỏ bề ngoài 'soái ca Hàn Quốc' để thành đàn ông phong trần!

2018 được xem là một năm mà rất nhiều nghệ sĩ rũ bỏ cái cũ để làm mới mình, Erik cũng không ngoại lệ. Ngoại hình mới đây của anh chàng đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Từ trước đến nay, Erik đã gắn liền với vẻ ngoài như một soái ca Hàn Quốc với phong cách thời trang trẻ trung cùng với những ca khúc phù hợp với thị hiếu giới trẻ. Mới đây, tạo hình của anh chàng đã khiến fan đoán non đoán già rằng nam thần tượng sắp ra ca khúc mới.

Erik

Loạt ảnh mới nhất cho thấy một Erik hoàn toàn khác với mái tóc dài cùng sự hầm hố, trải đời hơn. tạo nên một vẻ già dặn và quyến rũ khó tả cho khuôn mặt của anh chàng ca sĩ sinh năm 1997 này.

Erik

Có vẻ như, cùng với việc thay đổi tạo hình, hướng đến chút gì đó “gai góc” và “phong trần” hơn, âm nhạc sắp tới của Erik cũng sẽ có sự biến chuyển ít nhiều. Có một quy luật “bất thành văn” mà người hâm mộ luôn để ý: khi nghệ sĩ có sự thay đổi về diện mạo, có nghĩa là âm nhạc và các sản phẩm gắn liền của họ có khả năng rất cao sẽ thay đổi theo. Đây cũng là điều cần thiết với mỗi nghệ sĩ, bởi lẽ điều đó ăn khớp với sự trưởng thành và phong cách mà họ hướng tới.

Erik

Có thể nói, 2018 được xem là một năm mà nghệ sĩ lựa chọn thay đổi bản thân mình. Đó là một Bích Phương vốn kín đáo đã chuyển sang hình tượng phong trần hơn, hay như Noo Phước Thịnh đã không còn dáng vẻ của nam thần Hàn Quốc mà đã trở nên "cool" ngầu. Hy vọng rằng với tạo hình mới, Erik sẽ thay đổi bản thân để âm nhạc hướng đến sự mới mẻ hơn. 

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Erik