Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một nam rapper gắn viên kim cương 28 triệu... lên trán!

Mới đây, nam rapper Lil Pump đã khiến dân tình hết hồn khi xăm viên kim cương trị giá 28 triệu lên trán mình.

Lil Pump, là một rapper người Colombia lai Mỹ, ca sĩ, người viết nhạc và nhà sản xuất đĩa nhạc. Anh nổi tiếng với ca khúc đình đám "Gucci Gang". Tuy rất nổi tiếng, nhưng Lil Pump cũng vướng vào nhiều scandal về phát ngôn.

Lil Pump

Ngày 25/4 vừa qua, Lil Pump đã đăng tải một bài viết mới trên trang Instagram cá nhân của mình.  Điều khiến người hâm mộ bất ngờ hơn cả chính là viên kim cương khá to xuất hiện trên trán của nam rapper. Với nhiều khán giả, hình ảnh này khiến họ ngay lập tức nhớ đến Lil Uzi Vert – người từng đính một viên kim cương hồng lên trán vào đầu tháng Hai năm nay. Cứ ngỡ chỉ có anh chàng này mới dám làm chuyện táo bạo như thế, nhưng giờ đây lại xuất hiện thêm một nam rapper cũng “chịu chơi” không kém.

Lil Uzi

Chú thích cho bức ảnh vừa đăng tải, Lil Pump thậm chí còn nhắc trực tiếp đến tài khoản Instagram của Lil Uzi Vert để thông báo rằng viên kim cương trên trán mình có giá 28 triệu USD (tương đương khoảng 645,2 tỷ đồng). Trước đó, viên kim cương hồng của Lil Uzi Vert được chính anh khẳng định trị giá 24 triệu USD (khoảng 553 tỷ đồng). Bên dưới bài viết của nam rapper “Gucci Gang”, anh chỉ để lại một từ “Wow” để cảm thán cho viên đá quý của đồng nghiệp.

Có thể nói, đây được xem là một phương thức làm đẹp... nguy hiểm do nó đem đến rủi ro về sức khỏe và gây đau đớn. 

Từ Khóa:

Lil Pump

Gucci Gang