Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một mỹ nhân bị dìm cho tơi tả trên sóng gameshow: lần này là gương mặt ú nu 'đựng được 8 chén chè'

Fan không cần dìm, Bảo Thy tự chìm.

Kể đến mỹ nhân Việt bị dìm hàng tơi tả trên sóng truyền hình, không thể bỏ qua Thiều Bảo Trâm - cô nàng có thù với stylist lẫn quay phim của Giọng ải giọng ai. Ngoài đời, Thiều Trâm xinh xắn, gợi cảm bao nhiêu thì lên hình, cô già dặn, mập mạp như bà thím bấy nhiêu. Thế nhưng, bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP vẫn rất thoải mái đối đáp lại cư dân mạng rằng: tất cả là do góc chụp chứ không hề tỏ thái độ khó chịu, hằn học. 

Thiều Bảo Trâm bị dìm trên Giọng ải giọng ai

Thiều Bảo Trâm là nạn nhân khốn khổ nhất của Giọng ải giọng ai mùa mới

Sau Thiều Bảo Trâm, có lẽ Bảo Thy cũng không hợp không khí của Giọng ải giọng ai. Ở tập mới của mùa 5, "công chúa bong bóng" được nhận xét là đô con và thừa cân khá nhiều so với ảnh trên mạng xã hội, thậm chí một vài góc quay còn thấy cả "nọng". Tuy nhiên, fan không cần dìm, Bảo Thy cũng tự chìm. Không chỉ bóc phốt gương mặt ú nu trong lần tái xuất gameshow mới nhất, nữ ca sĩ còn so sánh với gương mặt "đựng được 8 bát chè" cách đó không lâu. 

"Mừng quá, 2 show ghi hình sát ngày nhau thì chương trình trước mặt đựng được 8 chén chè. Chương trình hôm nay chỉ còn 4 chén mà thôi, hy vọng lần tới còn 2 chén 2 bên thôi là đủ nha".

Bảo Thy tự dìm nhan sắc trên Giọng ải giọng ai

Bảo Thy tự dìm nhan sắc trên Giọng ải giọng ai 1

Bảo Thy tự dìm nhan sắc trên Giọng ải giọng ai 3

Khuôn mặt ú nu của Bảo Thy sau thời gian nghỉ ngơi tránh dịch. Cô gọi trạng thái này là đựng được 4 chén chè

Bảo Thy tự dìm nhan sắc trên Giọng ải giọng ai 4 

khác với lần cả 8 chén dồn lên mặt trước đó

Bảo Thy xuất hiện tại Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 5

Dễ dàng nhận thấy, nhan sắc của bà xã Phan Lĩnh đã thăng hạng đáng kể sau khi kiểm soát được cân nặng nhưng cũng phải nói thêm, cô bị dìm tơi tả bởi máy quay gameshow khiến gương mặt trở nên tròn quay chứ nhan sắc thật vẫn khiến người người ghen tị. Tin vui cho Bảo Thy là rất nhiều người hâm mộ lại phát cuồng với nét phúc hậu trên khuôn mặt cô sau khi đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn.