Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một MV mang yếu tố bạo dâm trắng trợn nhận lượt dislike khủng, chủ nhân thừa nhận: ‘Tôi cố tình mặc như vậy để gây chú ý!’

Loạt MV đạt dislike khủng vừa ‘ghi danh’ hotgirl ngủ gật – Nhã Tiên, sốc hơn khi cô thừa nhận cố tình đưa yếu tố dâm dục để câu kéo người xem.

"Hot girl ngủ gật" Nhã Tiên ra MV "Em muốn cho anh xem này" đánh dấu việc debut vai trò ca sĩ vào thời điểm đầu tháng 11. Vừa ra mắt, MV đã nhận về loạt bình luận trái chiều khi toàn bộ chỉ là cảnh nóng, thậm chí có cả yếu tố dâm dục, bạo dâm bị cấm đoán trên màn ảnh.

Cụ thể, toàn bộ MV chỉ là tổng hợp những cảnh mặc hở hang thả dáng, nhảy sexy và chơi đùa cùng các chàng trai trong phòng ngủ. Hot girl này còn gây tranh cãi khi đưa cả yếu tố bạo dâm vào MV - một hành vi tình dục bất thường, được xếp vào loại nội dung nhạy cảm cao ngay cả ở nước ngoài.

Ngoài ra, Nhã Tiên còn bị chỉ trích khi mặc trang phục áo dài cách tân, nón quai thao không mặc kèm quần, chỉ có một chiếc boxer nhỏ màu trắng. Từ sau vụ việc nghệ sĩ nước ngoài bị chỉ trích vì mặt áo dài không quần, hành động của Nhã Tiên – một cô gái người Việt lại càng bị lên án mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên mới đây, trả lời trên báo Vietnamnet, cô thừa nhận: "Bản thân tôi sau khi thấy nhiều ý kiến trái chiều cũng đã tự kiểm điểm lại và rút kinh nghiệm cho lần trở lại sắp tới. Như từng nói, tôi và ekip thừa nhận đã cố tình mặc như vậy để gây chú ý vì style của tôi là sexy nên trang phục cũng cường điệu hóa một chút".

Thậm chí, Nhã Tiên còn gây bức xúc hơn khi thừa nhận “debut chỉ sợ không ai quan tâm đến mình, còn khi có người xem và phản ứng lại thì ít nhiều bản thân cũng cảm thấy an ủi”.

Hiện tại, MV nhận về lượt dislike khủng – 16.000 dislike trong khi chỉ 1700 like, view cũng rất thấp. Kèm theo đó là loạt bình luận tẩy chay gay gắt từ người xem.