Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một MV bách hợp ‘cực phẩm’ vừa gia nhập đường đua Vpop tháng 11, netizen Việt lo lắng vì số đông nghệ sĩ trẻ ‘lậm’ chủ đề LGBT

Vũ Cát Tường vừa chính thức thả xích MV comeback mang tên ‘Có người’.

Đây là một bản ballad "xé lòng" được nữ nhạc sĩ sáng tác trước thềm concert "Saigon Inner Me" diễn ra vào tháng 12 tới đây. Không chỉ sở hữu chất nhạc “cực phẩm”, MV còn được tán thưởng bởi kịch bản quá đỗi twist và đẫm nước mắt.

Trước đó trong trailer, người hâm mộ những tưởng Vũ Cát Tường sẽ có một câu chuyện tình đẹp với vũ công Quang Đăng thì trong MV chính thức, Quang Đăng thì không thấy đâu, khán giả chợt sững sờ nhận ra rằng, "Có người" từ Vũ Cát Tường tiếp tục là một MV về đề tài LGBT – một mối tình tuyệt đẹp của chính cô và vũ công nữ trong bộ môn múa đương đại. Cảm động nhất là khoảnh khắc Vũ Cát Tường oà khóc trong đau đớn vì tất cả chỉ là ảo mộng của cô, sau khi tai nạn cướp đi đôi chân lành lặn.

Nhiều khán giả tỏ ra mê mẩn với kịch bản và giọng hát dằn xé của Vũ Cát Tường trong MV mới, một số khác thì khá hoang mang vì liên tục trong thời gian ngắn gần đây, nghệ sĩ trẻ toàn đi theo hướng khai thác kịch bản MV với chủ đề LGBT.

Khán giả bất ngờ vì Vũ Cát Tường cũng gia nhập đường đua MV theo chủ đề LGBT