Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một minh chứng cho thấy – chia tay phải ‘lết’ ngay đến gặp Mr. Siro để… tạo hit

Fan hâm mộ đang ‘gào thét’ yêu cầu Bảo Anh chuyển hẳn sang hát nhạc Mr. Siro vì sáng tác của hit maker này sau phần thể hiện của nữ ca sĩ đã ‘thảm nay còn thảm hơn’.

Hậu chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh đã chính thức trở lại với một single sầu thảm do chính tay Mr. Siro chắp bút và hòa âm.

bảo anh

Poster đậm chất thư pháp của ca khúc

Ca khúc vừa ra mắt, fan hâm mộ đã “rớt nước mắt” trước cuộc tình đầy xót xa và chóng vánh của Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu vì quá đúng với tâm trạng mà nữ ca sĩ thể hiện trong ca khúc mới. Đó cũng chính là lý do khiến khán giả đồng cảm sâu sắc với cảm xúc của Bảo Anh lúc này, đặc biệt là ca từ của “Sống xa anh chẳng dễ dàng”.

 

Theo tiết lộ của Bảo Anh, ca khúc là lời tự sự của một cô gái khi một nửa tình yêu của mình đã đi mất. Giờ đây, khi nhìn lại cuộc tình đã qua, cô thẫn thờ ngồi nhớ những ký ức bên nhau "nhìn vào hư không... ngước vô định vào xa xăm". Tất cả với cô như một cuốn phim quay chậm với nhiều kỷ niệm đẹp của những ngày tháng kề cạnh nhau.

bảo anh

"Nhận ra phải sống xa anh chẳng dễ dàng... chẳng dễ dàng"

Trong poster quảng bá, Bảo Anh tiếp cận với khán giả bằng phong cách cổ điển. Dòng chữ viết đậm chất thư pháp "Nặng lời nhau đau vỡ trái tim, người tổn thương.. không về" được cho là lời của nữ ca sĩ dành cho cuộc tình đã qua. Giai điệu đau xé lòng của ca khúc khiến khán giả chỉ biết thốt lên, đây có thể là một bản hit sắp “oanh tạc” các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước. “Sống xa anh chẳng dễ dàng” sẽ là một kẻ nối ngôi bản lĩnh của sáng tác trước đó của Mr. Siro – “Em gái mưa”.

bảo anh

Sáng tác tiếp theo của Mr. Siro mang đậm dấu ấn phong cách của hit maker này

Nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra một sự ân hận trong ca khúc và nhiều suy đoán đưa ra rằng Bảo Anh cảm thấy vô cùng xót xa về cuộc tình đã qua. Đây cũng là nguyên cớ khiến nhiều khán giả mong chờ cặp đôi này sớm trở về bên nhau.

bảo anh

bảo anh

Khán giả mong chờ cặp đôi sẽ trở lại bên nhau

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu công bố chia tay hôm 17/10, kết thúc gần 3 năm hẹn hò. Nam ca sĩ "Con bướm xuân" thừa nhận "khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã không còn đồng điệu". Thông tin này khiến nhiều người tiếc nuối và đồng cảm.