Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một màn 'tự vả' của FNC: SBS khẳng định Choi Jong Hoon từng thừa nhận quan hệ thân thiết với cảnh sát trước cả khi công ty mạnh miệng bác bỏ

Bằng chứng mới nhất vừa được SBS công bố một lần nữa đặt FNC vào tình thế vô cùng kỳ quặc và khó xử.

Tiếp nối những thông tin đã công bố trước đó, bản tin "8 O'Clock News" của SBS mới đây đã tiết lộ mức độ thân thiết giữa Choi Jong Hoon - cựu thành viên F.T.Island, với một quan chức cảnh sát cấp cao tạm gọi là Yoon. Đây cũng chính là viên cảnh sát hiện đang bị điều tra vì nghi ngờ lạm dụng quyền lực để giúp che đậy một loạt hành vi phạm pháp trong bê bối group chat của nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng.

Choi Jong Hoon thừa nhận có quen biết cảnh sát

Trong buổi phát sóng vào ngày 18 tháng 3, "8 O'Clock News" tiết lộ Choi Jong Hoon đã nói chuyện với nhân viên sản xuất của chương trình vào ngày 2 tháng 3, tức là trước cả khi scandal camera ẩn bị phanh phui, thông qua một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Trong buổi phỏng vấn này, Choi Jong Hoon đã thừa nhận mối quan hệ giữa anh và cảnh sát Yoon. Tất nhiên, vì buổi phỏng vấn diễn ra trước khi scandal bùng nổ, thế nên Choi Jong Hoon đã vô tư tiết lộ mọi việc mà không cần biết mục đích thật sự đằng sau đó là gì.

Theo thông tin từ SBS, khi được hỏi về cảnh sát Yoon, Choi Jong Hoon đã trả lời rằng: "Quan chức cấp cao trong đơn vị cảnh sát hả? Đúng rồi. Tôi nghĩ là mình biết một số người như vậy đấy". Sau đó, cựu thành viên F.T.Island đã gửi một bức ảnh của quan chức cảnh sát này đến cho nhân viên của SBS mà không hề biết rằng đây sẽ là bằng chứng vạch trần hành vi phạm pháp của mình.

Choi Jong Hoon thừa nhận có quen biết cảnh sát

Choi Jong Hoon tiếp tục: "Chúng tôi đã chơi golf cùng nhau một lần. Tôi nghe nói ông ấy từng làm việc tại Nhà Xanh. Ông ấy cũng có kinh nghiệm làm ở đơn vị cảnh sát". SBS cho biết vào đầu năm 2018, Choi Jong Hoon, cựu giám đốc điều hành Yoori Holdings - Yoo In Suk, và vợ chồng cảnh sát Yoon đã chơi golf cùng nhau. Yoon - người giữ vai trò quản trị viên về các vấn đề dân sự tại văn phòng Tổng thống vào thời điểm đó, cùng với vợ mình - một nhân viên thường trú làm việc tại Malaysia, đã chơi golf với những người nổi tiếng và giới doanh nhân.

Mối quan hệ giữa họ thân thiết đến mức Choi Jong Hoon thậm chí còn tặng vé concert cho vợ cảnh sát Yoon. Anh tiết lộ với SBS: "Vợ của ông ấy sống ở Malaysia cùng với những đứa con của họ. Vậy nên khi tôi tổ chức concert ở Malaysia, tôi đã tặng vé cho bà ấy. Tôi cũng biết cả số điện thoại của vợ cảnh sát Yoon nữa". Được biết, vé VVIP của buổi hòa nhạc đó trị giá 210 nghìn won (khoảng 4,3 triệu VND), trong khi vé VIP trị giá 150 nghìn won (khoảng 3 triệu VND).

Choi Jong Hoon thừa nhận có quen biết cảnh sát

Choi Jong Hoon sau đó đã đề cập đến mối quan hệ giữa cảnh sát Yoon và Yoo In Suk: "Tôi nghĩ họ rất thân thiết. Yoo nói với tôi rằng cảnh sát Yoon làm việc tại Nhà Xanh, vì vậy ông ấy là người có địa vị rất cao. Yoo nói rằng tôi nên chăm sóc họ, vì vậy tôi đã đưa cho họ vé concert". Đáp lại cáo buộc này, cảnh sát Yoon đã tuyên bố: "Chúng tôi từng chơi golf và dùng bữa cùng nhau một lần, nhưng tôi chưa từng đưa ra những yêu cầu đó".

Điều đáng nói là, mặc dù Choi Jong Hoon từng nói chuyện rất cởi mở về cảnh sát Yoon thông qua buổi nói chuyện điện thoại với nhân viên SBS, thế nhưng khi đến thẩm vấn tại sở cảnh sát vào ngày 17 tháng 3 vừa qua, anh lại phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ giữa họ. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa anh và cảnh sát Yoon, Choi Jong Hoon lạnh lùng trả lời trong buổi thẩm vấn: "Tôi không có mối liên hệ nào với ông ta cả".

Trước đó, FNC Entertainment từng đưa ra thông báo chính thức thừa nhận sự cố say rượu lái xe của Choi Jong Hoon cách đây 3 năm, nhưng lại phủ nhận chuyện nam thần tượng thông đồng với cảnh sát để bao che sai lầm này. Chính vì thế, bằng chứng mới được SBS tung ra chẳng khác nào một gáo nước lạnh tạt thẳng vào tuyên bố trước đó của FNC, biến cả công ty lẫn Choi Jong Hoon thành những kẻ dối trá trong mắt công chúng Hàn Quốc.

Choi Jong Hoon thừa nhận có quen biết cảnh sát

Việc Choi Jong Hoon tiết lộ từng chơi golf với một quan chức cảnh sát cấp cao thực sự là một cú sốc lớn với cư dân mạng. Nhiều người bàng hoàng tự hỏi nếu một idol ít tiếng tăm như Choi Jong Hoon cũng có thể quen biết với người làm trong Nhà Xanh, thì những nhân vật nổi tiếng như Seungri hay Yang Hyun Suk còn có "ô dù" khủng khiếp đến mức nào.

Netizen Hàn để lại bình luận: "Thế quái nào mà bọn idol nugu này cũng có thể chơi golf với quan chức cấp cao của Nhà Xanh vậy?", "Nếu ngay cả một người nugu như anh ta cũng có được chống lưng mạnh thế này, hãy tưởng tượng xem Yang Hyun Suk sẽ thế nào... Làm ơn hãy tiết lộ sự thật đi", "Nếu một kẻ nugu như anh ta cũng có quan hệ rộng như thế này... tôi thực sự không thể tưởng tượng được phần còn lại của ngành công nghiệp giải trí còn kinh khủng đến mức nào nữa... Nó nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng ta....", "Vậy thì Seungri chắc hẳn phải chơi golf với những nhân vật ngoài sức tưởng tượng của chúng ta đấy",....