Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một lần đau tim: BTS tự phá kỷ lục của chính mình, chuỗi ngày huy hoàng này bao giờ mới chấm dứt?

MV 'IDOL' của BTS đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau 4 ngày 23 giờ ra mắt.

Mới đây, màn comeback được chờ đợi của BTS đã khiến người hâm mộ mãn nhãn vì quá xuất sắc. BTS đã tung ra MV "IDOL" cùng album "Love Yourself: Answer" bao gồm loạt bài hát chất lượng. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày, BTS đã xô đổ hàng loạt kỳ lục, dựng lên những chiến tích hoành tráng đến khó tin. 

Sau 24h giờ, MV "IDOL" đã phá vỡ kỷ lục của Taylor Swift để trở thành "MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu" trên toàn thế giới. Đây là một trong những mục tiêu lớn nhất của fandom ARMY trong chiến dịch ủng hộ màn comeback lần này. 

MV "IDOL" dựng lên hàng loạt "tường thành" mới cho KPOP

Ngày hôm qua (29/8), ARMY tiếp tục nhận tin vui khi MV "IDOL" đã phá kỷ lục của "Fake Love", trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất KPOP. Thời gian để MV "IDOL" đạt được cột mốc này là 4 ngày 23 giờ 20 phút, trong khi "Fake Love" phải mất tới 8 ngày 8 giờ mới có thể đạt được lượng view này. Trước đó, "IDOL" cũng đã lập những kỷ lục như MV đạt 10, 20,30, 40 triệu view nhanh nhất YouTube. 

Để có được thành quả này, cả fandom ARMY đã cùng đoàn kết, đổ nhiều công sức để đạt được những con số ấn tượng. Tại Việt Nam, V-ARMY còn khiến cộng đồng fan quốc tế cảm động khi bao trọn hàng loạt quán game chỉ để tăng lượng view cho BTS. Dù bị YouTube lọc hơn 11 triệu view nhưng những con số mà BTS đạt được vẫn rất ấn tượng.