Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một kỷ lục của 'Nơi này có anh' bị 'Chạy ngay đi' phá bỏ: cũng có ngày Sky mắc mệt vì giúp Sơn Tùng đếm thành tích

Bắt đầu từ hôm nay, MV đạt 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử nhạc Việt đã được chuyển đổi từ 'Nơi này có anh' sang 'Chạy ngay đi'.

Hơn 5 ngày có mặt trên Youtube, "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP vẫn không ngừng công phá các BXH. Tính tới thời điểm hiện tại, MV này đã có được gần 45 triệu view, tương ứng với đó là top 1 trending Youtube khu vực Việt Nam, top 10 BXH những video phổ biến nhất trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm mới nhất của "hoàng tử mưa" còn đang lần lượt xô đổ các kỷ lục từng được "Nơi này có anh" thiết lập chỉ trong thời gian ngắn. 

chạy ngay đi sơn tùng mtp

Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, Sơn Tùng M-TP vẫn chứng tỏ được sức hút của một "ông hoàng Youtube"

Ngoài việc trở thành MV đạt 30 triệu rồi 40 triệu view nhanh nhất trong lịch sử nhạc Việt, mới đây "Chạy ngay đi" còn là video thu về 1 triệu like trong thời gian ngắn kỷ lục: 5,5 ngày. Đáng nói, cũng là sản phẩm "cộp mác" Sơn Tùng M-TP nhưng để có được cột mốc này, "Nơi này có anh" cần đến gần 7 tháng, riêng "Lạc trôi" là hơn 1 năm. Điều này cho thấy, "Chạy ngay đi" thực sự được đón nhận ở giá trị nghệ thuật chứ không đơn thuần chỉ hot nhờ công cuộc "cày view" của các Sky bởi ngay cả "Bống bống bang bang" dẫu là MV nhiều người xem nhất Vpop mới chỉ có được hơn 500.000 like sau hơn 2 năm phát hành. (khác với việc tính view, mỗi tài khoản chỉ được like video một lần duy nhất).

chạy ngay đi cán mốc 1 triệu like sau 5,5 ngày phát hành

Chỉ mất có 5,5 ngày, "Chạy ngay đi" đã cán mốc 1 triệu like, song song với đó là gần 45 triệu view

Như vậy, câu lạc bộ triệu like của làng nhạc Việt vừa bổ sung thêm thành viên thứ 3 và đáng ngạc nhiên đều là sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP. Sau kỷ lục mới này, hãy chờ đón xem, liệu "Chạy ngay đi" có đánh đổ được thành tích 38 ngày - 100 triệu view của "Người lạ ơi" để giúp Tùng lấy lại vị thế: chủ nhân của MV cán mốc trăm triệu view nhanh nhất Vpop.

Chỉ còn một nửa quãng đường nữa thôi, "Chạy ngay đi" sẽ là MV đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. 

Đóng góp ý kiến