Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một Idol trở thành ngôi sao bán... tạp chí: Mới 7 phút thu được 24 tỷ!

Mới đây, Trương Triết Hạn tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi xuất hiện trên tạp chí!

Nhanh chóng nổi lên với bộ phim đình đám "Sơn Hà Lệnh", Trương Triết Hạn đã khẳng định sức hút của mình trên tạp chí. Mới đây, xuất hiện trên OK!, anh đã khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Trương Triết Hạn

Tạp chí OK! đã chia sẻ: "Cuộc hẹn với trang bìa của OK! đã mời Trương Triết Hạn một cuộc gặp gỡ từ bờ biển tuyệt đẹp nơi Bắc Hải. Trên con đường diễn viên, bằng cách chầm chậm tích lũy và kiên trì bước trên con đường mà mình yêu thích, cuối cùng Trương Triết Hạn đã có thể xuyên qua màn đêm và nghênh đón trời cao biển rộng."

Trương Triết Hạn

Được biết, bìa tạp chí có hình Trương Triết Hạn đã được mở bán chiều nay. Trong vòng một phút, đã có 96 nghìn bản được tiêu thụ, và sau bảy phút đã đạt được 169 nghìn bản với doanh thu 7 triệu NDT. Trước đó, Trương Triết Hạn cũng khiến dân tình đứng ngồi không yên khi khiến tạp chí ELLE "sập nguồn" vì lượng truy cập quá lớn. Chúng tỏ rằng, Trương Triết Hạn chắc chắn sẽ là cái tên sáng giá trong thời gian sắp tới tại làng giải trí Hoa Ngữ.

Sau đây là một số bình luận của cư dân mạng:

"Không phải fan nhưng biết Trương Triết Hạn cũng lâu lắm rồi, lúc ở công ty Vu Chính. Lận đận mãi cuối cùng cũng xem như có kết quả."

"Tiểu Triết giỏi quá. Cứ bình ổn mà tiến bước anh nhé."

"Chụp họa báo cũng đẹp cơ, concept này rất là hợp nhìn cũng thần thái nữa."