Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một Idol tranh cử tổng thống Mỹ, quyết thay nhà Trắng thành... nhà Hồng!

Sau Kanye West, Paris Hilton đã tiếp tục dấn thân vào con đường tranh cử tổng thống năm 2020.

Paris Hilton là ngôi sao chương trình thực tế, doanh nhân, người mẫu, và là ca sĩ người Mỹ. Cô là cháu cố của Conrad Hilton, người sáng lập tập đoàn khách sạn Hilton. Năm 2003, một băng sex của Paris quay cùng với bạn trai thời lúc đó là Rick Salomon, bị phát tán với tựa đề "Một đêm ở Paris". Băng sex của Paris trở thành cú sốc với mọi người nhất là khi nó bị phát tán chỉ 3 tuần trước khi series truyền hình thực tế "The Simple Life" đóng cặp cùng với bạn thân lâu năm của Paris, là Nicole Richie sắp được ra mắt.

Paris Hilton

Chỉ ít ngày sau khi rapper người Mỹ Kanye West tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ trên tài khoản Twitter, Paris Hilton cũng đăng một video lên tài khoản Instagram của mình, cho biết sẽ tham gia tranh cử tổng thống và chọn Rihanna làm phó tổng thống nước Mỹ.

Không rõ thông tin này của Paris là nghiêm túc hay chỉ bông đùa, nhưng cô cho biết nếu trở thành tổng thống sẽ sơn hết Nhà Trắng thành màu hồng vì "nó quá tẻ nhạt".

Paris Hilton

Thông tin này nhanh chóng lan rộng trên mặt báo cùng nhiều lời đồn đại khác nhau. Fan hâm mộ và công chúng dường như cảm thấy hơi ngán ngẩm trước những phát ngôn của Paris Hilton. Hy vọng rằng, đây chỉ là câu nói đùa của người đẹp trong những lúc rảnh rỗi.