Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một Idol thế giới 'bể kèo' album mới bởi nạn dịch Corona

Mới đây, Lady Gaga đã quyết định dời lịch phát hành album mới nhất của mình nhằm tránh đại dịch Corona.

Sau nhiều năm vắng bóng, Lady Gaga đã trở lại với một single mới mang tên "Stupid Love". Bên cạnh đó, bà mẹ Quái Vật cũng đã lên lịch đã tung ra album "Chromatica" dự kiến ra mắt vào tháng 4.

Lady Gaga

Tuy nhiên, mới đây, Lady Gaga đã đăng dòng trạng thái mới nhất về sản phẩm của mình. Theo đó, nữ nghệ sĩ đã đưa ra "quyết định cực kỳ khó khăn" là hoãn phát hành album phòng thu thứ sáu: "Đây là một thời gian bận rộn và đáng sợ đối với tất cả chúng ta. Tôi tin rằng nghệ thuật là một trong những điều có thể đem lại niềm vui và sự chữa lành cho nhau trong những lúc như thế này. Tuy nhiên, tôi cảm thấy không đúng khi phát hành album trong bối cảnh đại dịch toàn cầu này".Lady Gaga cũng chia sẻ rằng thay vì mọi người dành thời gian cho album, chúng ta nên tìm giải pháp, quyên góp các thiết bị y tế thiết yếu cho chuyên gia chăm sóc sức khỏe' và giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng.

"Tôi hy vọng khi album này được phát hành, chúng ta có thể nhảy múa, ôm hôn và biến nó trở thành lễ kỷ niệm tuyệt vời nhất mọi thời đại. Và trong khi chờ đợi thời điểm đó, bây giờ hãy cùng ở nhà". - Lady Gaga viết.

Hy vọng trong thời gian tới, đại dịch sẽ qua đi và album của Lady Gaga sẽ được xuất xưởng. 

Từ Khóa:

Lady Gaga