Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một idol SM bị vạch trần phốt nghiêm trọng sau scandal của Irene: Ngủ với hơn 10 cô gái khác khi đang quen bạn gái, nói xấu thành viên cùng nhóm,...

Danh sách những người đã vướng 'tình một đêm' với nam thần tượng bao gồm YouTuber, thành viên nhóm nhạc nữ, tiếp viên hàng không và nhiều hơn thế.

Vào lúc tối muộn ngày 28 tháng 10, các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đồng loạt náo loạn khi một cư dân mạng bất ngờ đăng bài "bóc phốt" Chanyeol sau khi tuyên bố rằng mình chính là bạn gái cũ của thành viên EXO. Theo người đăng bài, Chanyeol và cô đã hẹn hò trong khoảng 3 năm, thế nhưng nam thần tượng nhà SM lại có những hành động khiến cô cảm thấy tổn thương nặng nề.

Người tự xưng là bạn gái cũ của Chanyeol đã đăng một bài viết rất dài dưới hình thức một bức thư gửi đến thành viên EXO, từng lời từng chữ đều thể hiện sự căm phẫn của mình. Cô cho biết Chanyeol đã lừa dối mình trong suốt 3 năm hẹn hò, thậm chí còn ngủ với nhiều cô gái khác dù đã có bạn gái.

bạn gái cũ cáo buộc Chanyeol ngoại tình

Toàn bộ nội dung bài viết vạch trần Chanyeol từ người được cho là bạn gái cũ của nam thần tượng:

"Tôi không biết liệu tôi có được phép đăng ảnh hay không, vì vậy tôi đã gỡ ảnh xuống, nhưng tôi có thể đăng lại nếu mọi người cần xem bằng chứng.

Xin chào Chany***. Tôi không biết anh có đọc bài trên diễn đàn này hay không. Tôi đã quyết định viết những thứ như thế này, điều mà tôi chưa bao giờ làm trước đây, để vạch trần anh. Chắc anh sẽ ngạc nhiên lắm khi thấy tôi viết thư cho anh khi mà anh nghĩ rằng chúng ta đã chia tay trong êm đẹp. Nhưng tôi cảm thấy thật dơ bẩn và kinh tởm khi nghĩ về 3 năm tôi bị anh lừa dối. Chany*** à, đây chính là nghiệp chướng mà anh tự chuốc lấy đấy.

Khoảng cuối tháng 10 năm 2017, anh đã có được số điện thoại của tôi từ một người quen và liên lạc với tôi trước. Chúng ta đã bắt đầu tán tỉnh nhau như những cặp đôi bình thường khác, và chúng ta bắt đầu hẹn hò nghiêm túc sau khi anh mời tôi đi chơi.

Gần đây, khi sắp đến kỉ niệm 3 năm, tôi đã phát hiện ra một sự thật gây sốc. Tôi đã cố gắng không tin cho đến khi tôi tự mình nhìn thấy và nghe được, và tôi đã tin anh khi anh nói rằng đó không phải sự thật. Nhưng trong suốt 3 năm chúng ta hẹn hò, anh đã trở thành mối tình đầu của một ai đó khác và tình một đêm của một ai đó khác. Trong khi tôi đang ngủ yên bình, anh luôn bận rộn làm những chuyện dơ bẩn với một người phụ nữ nào đó hoàn toàn mới.

Danh sách đó bao gồm nhiều thành viên nhóm nhạc nữ khác nhau, YouTuber, DJ, vũ công, tiếp viên hàng không và nhiều hơn nữa.

Anh vui lắm à?

Anh rất nổi tiếng. Mọi người xung quanh anh, ngoại trừ tôi, đều biết anh là người bẩn thỉu như thế nào. Thật sự chỉ có mình tôi và các fan của anh là không biết thôi.

Khi thành viên mà anh không thích, người không hề biết về mối quan hệ của chúng ta, bắt đầu tỏ ra quan tâm đến tôi, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy anh không lên tiếng dù chỉ một lời. Trước mặt người đó, anh không hề thể hiện tâm trạng của anh đang không tốt đến mức nào, nhưng sau lưng thì anh lại chửi rủa người đó. Bây giờ tôi có thể hiểu lý do là vì anh không thể khoe khoang về mối quan hệ của chúng ta.

Tôi đã nói đùa rằng nếu anh định lừa dối tôi thì hãy làm trong bí mật. Nhưng anh đã làm chính xác như lời tôi nói rất nhiều lần...

Tôi đã nghe nói là có hơn 10 cái tên khác nhau đấy, Chany*** à. Nếu anh là con người thì anh không nên đụng đến người quen của tôi chứ.

2 ngày sau khi chúng ta chia tay, anh đã gọi cho tôi bày tỏ mong muốn quay lại với nhau. Tôi đã kể cho anh nghe những câu chuyện mà tôi nghe được, và anh không thể nói được một lời nào và cứ giả vờ như anh không biết chuyện gì. Vậy nên tôi đã nêu tên một trong những cô gái đã ngủ với anh, và sau 3 giây im lặng, anh liền nói với tôi: "Cô ấy thì sao nào?". Anh có biết câu nói đó khiến tôi cảm thấy nực cười như thế nào không? Tôi đã ghi âm lại cuộc nói chuyện của chúng ta vì có những nạn nhân muốn biết anh đã biện minh như thế nào với tôi.

Điều buồn cười nhất là mỗi lần tôi nhắc đến tên của một trong những cô gái mà anh đã chơi bời, ăn uống và ngủ với họ, anh không hề phủ nhận việc quen biết họ... Ít nhất thì anh cũng nên giả vờ một chút chứ. Anh cảm thấy nực cười về tôi đến mức nào... Anh không hề sợ hãi. Vậy thì tôi là gì, người đã bị anh lừa suốt 3 năm qua?...

Nếu tôi có lỗi gì, thì đó chỉ là tôi đã tin tưởng và bảo vệ anh trong khi không hề biết anh là loại người như thế nào. Tôi rõ ràng không biết cách nhìn người. Nếu tôi có lỗi gì, thì chỉ có duy nhất một chuyện đó mà thôi.

Tôi đã giấu những bức ảnh tôi chụp cùng anh và nói với những người bạn thân nhất của tôi rằng tôi không có bạn trai vì tôi sợ rằng họ sẽ lan truyền ra ngoài, tiết lộ rằng chúng ta đang hẹn hò và điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh.

Tôi đã bận rộn bảo vệ anh vì tôi rất tin tưởng anh khi anh nói rằng nếu có vấn đề gì xảy ra trong sự nghiệp âm nhạc của anh do những rắc rối về phụ nữ, anh sẽ tự tử.

Nghiêm túc đấy, ít nhất thì cũng hãy cố gắng sống đúng với hình ảnh của anh đi chứ...

Tôi sẽ không tiết lộ bất cứ điều gì khác vì tôi biết mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn. Tôi dám chắc rằng anh là người biết rõ nhất điều tôi đang muốn đề cập đến ở đây là gì.

Tôi không muốn bị vấy bẩn nữa, và bởi vì tình cảm mà chúng ta đã có trong nhiều năm qua, tôi sẽ dừng lại ở đây.

Thậm chí mỗi lần nghe thấy tên anh là tim tôi lại đập thình thịch. Tôi hy vọng cả thế giới này có thể biết được anh thực sự là loại người như thế nào.

Đừng liên lạc với tôi".

bạn gái cũ cáo buộc Chanyeol ngoại tình

Cô gái này sau đó đã đăng kèm theo nhiều bức ảnh mà cô khẳng định rằng mình đã chụp cùng Chanyeol.

bạn gái cũ cáo buộc Chanyeol ngoại tình

bạn gái cũ cáo buộc Chanyeol ngoại tình

Nhiều bình luận từ cư dân mạng chỉ ra rằng background trong những bức ảnh được cô đăng tải có vẻ khớp với nhà của Chanyeol sau khi so sánh với bức ảnh của chị gái nam thần tượng, người đã đăng ảnh chụp cùng trang phục Halloween được đặt ở nhà anh.

bạn gái cũ cáo buộc Chanyeol ngoại tình

Cư dân mạng cũng khẳng định rằng chiếc mũ beanie mà người đàn ông trong những bức ảnh đã đội trông rất giống với chiếc mũ beanie yêu thích của Chanyeol, từng được anh đội trong nhiều sự kiện khác nhau.

bạn gái cũ cáo buộc Chanyeol ngoại tình

Vụ việc này bùng nổ đúng 1 tuần sau khi Irene (Red Velvet) bị vạch trần phốt nhân cách và thái độ thô lỗ, khiến netizen Hàn một lần nữa sốc nặng với những rắc rối đang xảy ra xung quanh các thần tượng SM. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng họ phải nhìn Chen bằng con mắt khác sau khi biết được Chanyeol là người như thế nào.

- "Tôi luôn cảm thấy EXO sẽ không thể nào đi xa được. Không có ngoại lệ nào, cái nhóm này đã có quá nhiều tranh cãi liên quan đến tất cả những vấn đề ngu ngốc nhất trên đời ㅋㅋㅋ Không có gì đảm bảo rằng bias của bạn sẽ không bao giờ vướng tranh cãi đâu"

- "Vụ của Chen chỉ gây tranh cãi với người hâm mộ thôi, người ngoài nhìn vào thì chẳng thấy có vấn đề gì cả, nhưng nếu tất cả những chuyện này là thật thì... Kết thúc rồi"

- "Chưa từng nghĩ rằng cái ngày chúng ta đánh giá lại vụ tranh cãi của Chen lại đến nhanh như vậy ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Điên mất ㅋㅋㅋㅋㅋ Bây giờ tôi đã hiểu tại sao Chen không rời khỏi nhóm dù có bị dày vò đến mức nào ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nếu thích ngủ với gái như vậy thì chỉ nên ngủ với nhau thôi chứ, tại sao lại phải tìm bạn gái làm gì? Vậy là SM không quản lý idol của họ nữa à? Họ thật sự chỉ quản lý thực tập sinh thôi sao?"

- "Quả nhiên anh ta chính là bạn của Jung Joon Young"

- "Đây chỉ là suy nghĩ cá nhân của tôi thôi nhưng liệu thành viên EXO mà anh ta ghét có gợi ý cho người bạn gái đó không nhỉ? Có thể người đó giả vờ không biết chuyện cô ấy hẹn hò với Chanyeol và giúp cô ấy có một lối thoát cho mối quan hệ này? Tất nhiên là người đó có thể thực sự quan tâm đến cô ấy nhưng thật kỳ lạ khi nghĩ rằng người đó không nhận ra tình huống khi ấy, và tại sao lại giả vờ chứ?"

- ""Tôi sẽ tự tử nếu sự nghiệp âm nhạc của tôi bị phá hỏng vì những vấn đề liên quan đến phụ nữ". Đây thực sự là điều mà một thần tượng SM đang nói sao???????? Nếu người quen của tôi hẹn hò với một thần tượng SM và nghe điều này từ anh ta... Hul... Đây không phải là một cách đe dọa sao?"

- "Wow Park Chanyeol, ngày này cũng đến với anh rồi đấy"

- "Tôi cảm thấy cô ấy là người có trải nghiệm tồi tệ nhất trong tất cả những người có quan hệ với các thành viên EXO đấy"

- "Tại sao những tranh cãi của EXO trong năm nay đều là những combo 3 thứ thế nhỉ?

1. Bạn gái 2. Đám cưới 3. Mang thai trước hôn nhân

1. Mối quan hệ 3 năm 2. Lừa dối/Tình một đêm 3. Ghét một thành viên khác ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi không thực sự quan tâm đến việc anh ta hẹn hò trong 3 năm nhưng ghét một thành viên khác thì khá sốc đấy"

- "Chuyện quái gì đang xảy ra vậy...

- "Tôi tự hỏi thành viên mà anh ta ghét là ai.. Anh ta có vẻ thân thiết với tất cả mọi người trên các chương trình. Điều này cơ bản đã chứng minh rằng tất cả các thành viên EXO chỉ có quan hệ công việc thôi? Và đáng lẽ tôi phải biết trước khi anh ta nói rằng mình rất thân với Jung Joon Young.. Park Chanyeol có nhiều mặt đỉnh thật đấy"

- "Câu trả lời duy nhất là giải tán EXO ngay bây giờ"

Cho đến thời điểm này, cả Chanyeol lẫn SM Entertainment vẫn chưa lên tiếng về những điều được chia sẻ trong bài viết vạch trần nói trên.