Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một idol nữ gia nhập đội ngũ thích 'thả rông' vòng 1, đáng ngạc nhiên là phản ứng khác lạ của netizen Hàn

Hình ảnh Hwasa (MAMAMOO) không mặc áo ngực, tung tăng đi lại trong sân bay đã trở thành đề tài sốt dẻo để cư dân mạng bàn ra tán vào.

Vừa qua, mỹ nhân có cặp đùi mật ong - Hwasa (MAMAMOO) đã gây chú ý khi xuất hiện tại sân bay Incheon. Theo những hình ảnh do fan và các phóng viên ghi lại, em út MAMAMOO đã tung tăng đi lại trong trạng thái không mặc áo ngực, một trong số những hành động "cấm kị" với idol nữ. Tuy vậy, cô nàng không hề cảm thấy ngại ngùng, ngược lại còn rất vui vẻ vẫy chào người hâm mộ. 

Trước đó, một đồng nghiệp của Hwasa là Sulli từng bị cư dân mạng ném đá vì thói quen thả rông hết lần này đến lần khác và còn chụp hình đăng tải lên SNS. Ngoài ra, phát ngôn "không thích bị cướng hiếp bằng ánh mắt" của cựu thành viên f(x) cũng khiến netizen cảm thấy hành động và lời nói của Sulli có sự mâu thuẫn. 

 

Khác với đàn chị nổi tiếng, Hwasa không hề bị ném đá. Trái lại, cộng đồng mạng còn bảo vệ cô nàng, yêu cầu báo chí ngừng quan tâm tới việc nữ idol có mặc áo ngực hay không. Thậm chí, nhiều phụ nữ còn mong muốn phong cách này sẽ trở thành một trào lưu và ngày càng có nhiều nữ giới Hàn Quốc thoát khỏi định kiến về việc mặc áo ngực. 

Cư dân mạng ủng hộ Hwasa: "Đừng có soi mói cái áo ngực của người ta nữa", "Việc này thì có gì để bàn cãi? Không mặc áo ngực thì phạm pháp hay sao?", "Để cho Hwasa được yên",v.v. 

Ngoài ra, một số ý kiến khác khuyên nữ thần tượng nên sử dụng miếng dán ngực mỗi khi không mặc áo bra. Sản phẩm này sẽ giúp cô nàng tránh được những cái nhìn thiếu thiện cảm từ những người xung quanh.