Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một idol nam bị... rách quần trong lúc đang biểu diễn, nội y lộ 'tênh hênh' trước mặt hàng nghìn fan

Chiếc quần phản chủ đã khiến Changmin (TVXQ) có một sự cố sân khấu nhớ đời.

Gần đay, 2 thành viên TVXQ đã ghé thăm Thái Lan để tổ chức đêm concerrt nằm trong khuôn khổ tour diễn "Circle". Vẫn như mọi khi, boygroup kỳ cựu này đã khiến người hâm mộ hoàn toàn mê mẩn khi được thưởng thức tận mắt những màn trình diễn đỉnh cao, hoàn hảo từ âm thanh, ánh sáng, vũ đạo và giọng hát live. Mặc dù đã bước lên đỉnh cao với 15 năm sự nghiệp huy hoàng nhưng DBSK chưa từng mất đi nhiệt huyết và luôn duy trì phong độ đỉnh cao mỗi khi bước lên sân khấu. 

Cũng trong concert này, một sự cố khá nghiêm trọng đã xảy ra với Changmin khiến các fan cảm thấy không biết nên khóc hay nên cười. Cụ thể, trong lúc TVXQ biểu diễn bản hit "Mirotic", chiếc quần màu đỏ của nam idol đã bất ngờ... rách toang trước mặt hàng ngàn fan hâm mộ và những chiếc camera. Có vẻ như vì trang phục quá bó, kết hợp với động tác vũ đạo mạnh mẽ như vậy nên trong một giây phút nào đó, trang phục đã "phản bội" lại Changmin. 

Song, nhạc vẫn cứ bật và TVXQ vẫn phải diễn bất chấp sự cố trên. Nhưng Changmin càng nhảy, vết rách càng to hơn. Nam thần tượng 31 tuổi không còn cách nào khác ngoài việc lấy lại bình tĩnh, vừa hát vừa che để khỏi lộ nội y. 

Còn nhớ vài năm trước, Yunho từng tạo nên khoảnh khắc "huyền thoại" trong lịch sử KPOP khi biểu diễn với chiếc quần rách lộ nội y ngay đúng điểm nhạy cảm. Thành viên cốt cán của "đảng nhiệt huyết" không thể nào quên được giây phút ấy bởi đó cũng là sân khấu đầu tiên của anh chàng sau 2 năm phục vụ trong quân đội. 

Khoảnh khắc “dở khóc dở cười” của yunho được ghi lại.