Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một idol Kpop bổ sung vào danh sách bạn bè toàn 'nữ thần' của Chi Pu

Đáng nói, dù đứng cạnh mỹ nhân xứ Hàn, nhan sắc của cựu hot girl Hà thành vẫn không hề bị lép vế.

Ở lĩnh vực âm nhạc, Chi Pu có thể không được đánh giá cao nhưng ở khoản giao thiệp rộng, đặc biệt là với các idol nữ Kpop, gần như hiếm có sao Việt nào vượt qua được Chi. Cô từng hát cho T-ara nghe, giữ mối quan hệ thân thiết với Á hậu Lee Sarah, đóng phim cùng Jung Chaeyeon (DIA), chụp ảnh cùng Park Shin Hye, Tiffany (SNSD),... và mới đây nhất còn bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc tại Seoul (Hàn Quốc) cùng Seolhyun (AOA). 

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA)

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 1

Chi Pu bất ngờ xuất hiện trong một bữa tiệc cùng Seolhyun

Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến Chi có một buổi "chill", uống rượu vang cùng nữ thần của AOA nhưng trong đoạn clip ngắn cô đăng tải trên story của Instagram, không khó để nhận ra sự gần gũi giữa 2 người đẹp Việt - Hàn. Chẳng những vậy, Chi Pu và Seolhyun còn nhanh chóng follow nhau, thậm chí, thành viên của AOA còn re-up lại video của giọng ca "Từ hôm nay" lên story. 

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 2

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 3

Từ bạn bè ngoài đời thường, Chi Pu - Seolhyun đã follow nhau trên Instagram

Chứng kiến màn gặp gỡ giữa toàn những người đẹp trên, khỏi phải nói fan của Chi Pu phấn khích nhường nào. Đúng là cô live còn dở nhưng chẳng ai phủ nhận được sắc đẹp của Chi khi chung khung hình với các idol Kpop. Điển hình như trong 2 tấm ảnh trên, trang phục tối màu cũng không khiến cựu hot girl Hà thành bị lấn át khi kiểu tóc búi cao đã giúp cô khoe triệt để gương mặt hài hòa, sắc nét. 

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 4

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 5

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 6

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 6

Chi Pu bất ngờ thân thiết cùng Seolhyun (AOA) 7

Netizen có thể không thích Chi Pu đi hát nhưng dường như họ chưa bao giờ phải thất vọng về nhan sắc ngày càng thăng hạng của giọng ca "Anh ơi ở lại".