Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một Idol đình đám tức tối khi tổng thống Donald Trump xài nhạc của mình!

Mới đây, nam danh ca Nei Young đã bộc lộ sự tức tối của mình trước việc tổng thống Donald Trump xài nhạc của ông.

Neil Young là một ca sĩ và nghệ sĩ guitar chơi nhạc đồng quê, rock và dân ca Canada nổi tiếng trong thập niên 70. Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll viết về ông là "một trong những nhạc sĩ và nghệ sĩ trình diễn rock 'n' roll vĩ đại nhất".

Nei Young

Mới đây, Nei Young đã bộc lột sự bực bội về việc có ít nhất hai ca khúc của ông được phát tại sự kiện Ngày Độc lập của Tổng thống Donald Trump vào thứ Sáu. Cụ thể, nam nghệ sĩ đã chia sẻ video phát hai ca khúc đình đám một thời của mình là “Rockin' in the Free World""Like a Hurricane" tại sự kiện này cùng dòng trạng thái: “Điều này không ổn đối với tôi”.

Sau đó, Nei Young đã tweet, "Tôi đoàn kết với Lakota Sioux", đề cập đến những đoàn biểu tình người Mỹ bản địa đã chặn con đường dẫn lên núi Rushmore và đối mặt với Vệ binh Quốc gia trong vài giờ trước khi Donald Trump phát biểu.

Đây không phải là nghệ sĩ đầu tiên phản đối về việc tổng thống Donald Trump sử dụng ca khúc của mình trong các đợt tranh cử. Mới đây, ban nhạc The Rolling Stones cũng tuyên bố sẽ dùng biện pháp pháp lý khi Trump xài ca khúc của nhóm trong các vận động chính trị của ông. Có thể thấy, sau nhiều năm cầm quyền, tổng thống Trump vẫn không thể lấy lòng được số đông nghệ sĩ đình đám thế giới. 

Từ Khóa:

Donald Trump