Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một idol đình đám bị fan hâm mộ ‘đâm sau lưng’, tức tối đăng đàn miệt thị thái độ của cả FC

Sau vụ việc ầm ĩ của Hòa Minzy, Noo Phước Thịnh than thở khi bị fan hâm mộ ‘đâm sau lưng’.

Mới đây, Noo Phước Thịnh viết trên trang cá nhân: "Đặt mình vào vị trí của người khác, trước khi muốn nói bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, anh cũng nói thêm: "Đạo lý, nói thì ai cũng nói được, làm được hay không lại là chuyện khác". Dòng trạng thái này nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan hâm mộ anh chàng, khi bên cạnh còn để icon "nhếch mép" khiến mọi chuyện có vẻ khá nghiêm trọng.

Sau vụ việc ầm ĩ của Hòa Minzy, Noo Phước Thịnh than thở khi bị fan hâm mộ ‘đâm sau lưng’.

Sau vụ việc ầm ĩ của Hòa Minzy, Noo Phước Thịnh than thở khi bị fan hâm mộ ‘đâm sau lưng’.

Trên trang cá nhân facebook của nam ca sỹ có đôi lời tâm sự của một bạn thuộc FC Noo Phước Thịnh, bạn này đã tag tên Noo và được anh chấp nhận trên dòng thời gian: "Thật ra thì mọi chuyện sẽ chẳng đi xa nếu các bạn hiểu tính anh Thịnh và biết cách làm việc của anh. Dù vô tình hay gì đi nữa thì các bạn đã làm tổn thương anh, tổn thương tình cảm của anh dành cho các bạn.

Sau vụ việc ầm ĩ của Hòa Minzy, Noo Phước Thịnh than thở khi bị fan hâm mộ ‘đâm sau lưng’.Những lời yêu thương các bạn dành cho anh trước đó bỗng trở thành con dao đâm ngược lại a. Chàng trai ấy đã vì gia đình nhỏ này mà vượt qua bao khó khăn và cũng lấy những lời động viên yêu thương của gia đình nhỏ này làm động lực. Vậy tại sao trong 1 khoảnh khắc các bạn lại làm như vậy? Hãy học cách giải quyết vấn đề như Idol của mình. Một gia đình trước hết phải tin tưởng vào nhau. Anh đừng suy nghĩ nhiều nữa nhé, mọi người sẽ nhận ra sai của mình và những tấm " chân ái " này sẽ vẫn luôn ở bên a. Đến với nhau bằng con tim, sẽ ở lại với nhau bằng con tim".

Đọc qua những lời chia sẻ này, có thể ngầm hiểu rằng, Noo Phước Thịnh đang mâu thuẫn với người hâm mộ và có một số người anh luôn tin tưởng đã "đâm sau lưng" anh một vố đau đớn.