Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một Hoa hậu thừa nhận đang bị trầm cảm, từng dứt tình bằng cách cố nói lời tổn thương bạn trai để anh phải chủ động chia tay

Tuy nhiên bây giờ khi căn bệnh đã phần nào được kiểm soát, Dương Yến Ngọc mong người bạn trai sẽ hiểu và tha thứ cho cô.

Còn nhớ hồi cuối tháng 7 vừa qua, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc gây xôn xao khi tuyên bố đã kết thúc chuyện tình đẹp với bạn trai đại gia kém 8 tuổi. Thậm chí người đẹp còn không tiếc lời chê bai tình cũ là lăng nhăng, không có trách nhiệm và thích chơi trên cơ người khác. Thậm chí cô còn mạnh miệng gọi tình yêu từng có là “thứ hạnh phúc giả tạo”.

Dương Yến Ngọc và bạn trai lúc còn mặn nồng

Được biết, trước đó ít ngày, người bạn trai của Dương Yến Ngọc cũng lên báo để tố cựu người mẫu là người yêu vì tiền, cũng vì không thể chịu được những yêu cầu vật chất quá quắt của cô mà anh đã quyết định chia tay. Không vừa, Dương Yến Ngọc đốp chát lại: “Đụng tới tôi dưới bất kì hình thức nào, tôi sẽ xử đẹp, không tha. Đừng giỡn mặt với đàn bà đã từng tổn thương như tôi nhé”.

Bẵng đi một thời gian thì vào ngày 21 tháng 11, khi xem phần thi có nhiều sai sót của Nam Em và Mạnh Đồng trong gameshow “Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng”, Dương Yến Ngọc đã đưa ra một nhận định “rợn người”. Theo đó, cô khẳng định, chắc chắn là Nam Em đang bị trầm cảm cấp độ 2. Nếu Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long không sớm tìm đến Thiền và Phật pháp thì sẽ sớm bị tâm thần hoặc tệ hơn là tự tử. Chưa hết, Dương Yến Ngọc còn khuyên Nam Em nên chủ động liên lạc với cô để cô hỗ trợ.

Bài đăng gây hoang mang dư luận của Dương Yến Ngọc

Không biết cuối cùng thì Nam Em có nghe lời Dương Yến Ngọc hay không nhưng mới đây thì chính Dương Yến Ngọc đã thổ lộ: cô đang bị trầm cảm và tất cả những ồn ào liên quan đến tình cũ đều là do cô không kiềm chế được suy nghĩ mà đã có những phát ngôn gây tổn thương người khác.

Nữ cựu người mẫu tâm sự, ở thời điểm khi cô quyết định mở rộng quy mô công việc kinh doanh, cô thường phải suy nghĩ căng thẳng trước những cạnh tranh không công bằng trên thương trường. Lâu dần cô bắt đầu bị rơi vào trạng thái không kiểm soát được hành vi, lời nói, chỉ muốn “loại bỏ” tất cả những thứ xung quanh mình để tập trung cho công việc – trong đó có tình yêu.

Tất nhiên khi Dương Yến Ngọc đặt vấn đề chia tay với bạn trai trong lúc tình yêu của cả hai đang thăng hoa thì anh đã không chấp nhận. Do vậy, cô buộc phải có những lời lẽ không hay, xúc phạm anh để mong làm xấu đi hình ảnh bản thân, để người yêu tự nói lời chia tay mình.

“Sự căng thẳng khiến tôi không kiểm soát được hành động, cảm xúc của bản thân và luôn coi Ken như kẻ thù. Tôi tìm mọi cách để cắt đứt mối quan hệ tình cảm với Ken. Trong lúc lý trí yếu ớt, tôi đã viết lên trang cá nhân những điều không đúng sự thật, nói bạn trai cũ lăng nhăng, không có trách nhiệm. Tôi nghĩ đơn giản, để chấm dứt tình cảm của ai đó chỉ có thể làm cho họ ghét mình mà thôi” – Dương Yến Ngọc chia sẻ.

Sau này khi đi khám bệnh, Dương Yến Ngọc mới biết mình đã bị trầm cảm ở cấp độ 2. Hiện tại, cô vẫn đang phải điều trị bằng thiền mới có thể ổn định tinh thần. Lúc này, cô muốn người yêu cũ, bạn bè hiểu được rằng mình đã có những lời lẽ làm tổn thương họ và bây giờ điều duy nhất cô có thể làm để sửa chữa sai lầm chỉ là  xin lỗi mà thôi.

“Hiện tại khi bản thân dần hồi phục, sau cơn bão bệnh vừa rồi. Tôi nhận ra căn bệnh trầm cảm thật khủng khiếp, nó có thể huỷ hoại bản thân, danh dự và lòng tự trọng của mình. Sai lầm của tuổi trẻ là để trải nghiệm và trưởng thành. Tôi sẽ không bao giờ để mình rơi vào trạng thái và sai lầm đó thêm 1 lần nào nữa” – Dương Yến Ngọc khẳng định.