Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một girlgroup tân binh tung ảnh nhá hàng, netizen kể tên những trainee có thể sẽ debut trong đội hình

Nhóm nhạc đàn em của AOA - Cherry Bullet sẽ được giới thiệu tới công chúng vào ngày 21/11.

Ngày 13/11/2017, công ty giải trí FNC Entertainment đã gửi đi thông cáo báo chí về kế hoạch phát triển của công ty trong năm 2018. Trong đó, đáng chú ý nhất là FNC sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới. 

Công ty cho hay: "Năm 2018 sẽ là một năm đầy triển vọng. Chúng tôi hy vọng rằng line-up các nghệ sĩ của công ty sẽ được củng cố hơn nữa bằng cách ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Các hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc cũng sẽ được hồi phục". Sau 1 năm, FNC đã thực hiện đúng kế hoạch. Girlgroup mới của công ty có tên Cherry Bullet sẽ chính thức được giới thiệu tới công chúng vào ngày 21/11. Hình ảnh nhá hàng của nhóm đã được tung ra cho thấy girlgroup này sẽ có 9 hoặc 10 thành viên. 

Vì bức ảnh vẫn còn giấu kín danh tính cả nhóm nên netizen hết sức tò mò về những người sẽ được ra mắt trong đội hình của Cherry Bullet. Đây sẽ là nhóm nhạc nữ đầu tiên của FNC sau khi AOA debut cách đây 6 năm. Cùng điểm qua những trainee nổi tiếng đã được FNC giới thiệu gần đây nhé!

Cô bạn Haeyoon nổi tiếng trong giới thực tập sinh vì visual đẹp và giọng hát ngọt ngào. Haeyoon được biết đến với biệt danh "bạn gái màng nhĩ". Cô nàng được FNC lăng xê nhiệt tình trong thời gian gần đây nên có thể Haeyoon sẽ là thành viên chủ chốt trong đội hình của Cherry Bullet. 

Jiwon - cựu trainee của Starship và Nega Network. Cô nàng từng suýt debut cùng Nancy (MOMOLAND) trong nhóm Littles. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị hủy bỏ sau đó. Jiwon là một tài năng đã bị công ty Nega Network bỏ rơi. Hiện tại, Jiwon là trainee dưới trướng FNC, thường xuyên được công ty giao cho rất nhiều CF với các diễn viên nổi tiếng. Jiwon có thể là visual của nhóm bởi thân hình cao ráo và gương mặt xinh đẹp. 

cvsd

Trainee Choi Yuju cũng là một cái tên được nhiều người quan tâm. Yuju luyện tập dưới trướng FNC, từng xuất hiện trong "LOVE YOURSELF Highlight Reel" của BTS. 

dv

Hãy chờ đón những tiết lộ mới của Cherry Bullet vào ngày 21/11 sắp tới nhé!