Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một girlgroup phải tái cơ cấu đội hình sau khi ra mắt chưa lâu, kịch bản khá giống với MOMOLAND

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm ra mắt, nhóm nữ này đã có tận 3 thành viên rời nhóm.

Vào ngày 13 tháng 12, FNC Entertainment đã ra một thông báo bất ngờ về sự thay đổi đội hình của nhóm nhạc nữ tân binh Cherry Bullet. Dù mới ra mắt chưa đầy 1 năm nhưng Cherry Bullet giờ đây đã phải đối mặt với những thay đổi lớn với tận 3 thành viên rời nhóm, thậm chí là chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Nội dung thông báo của FNC Entertainment về tương lai của Cherry Bullet: 

"Xin chào, đây là FNC Entertainment.

Nghệ sĩ của công ty chúng tôi, Cherry Bullet, từ giờ trở đi sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc 7 thành viên. Sau khi thảo luận với Mirae, Kokoro và LinLin, chúng tôi đã đi đến quyết định ngừng mọi hoạt động của họ với tư cách là thành viên Cherry Bullet, đồng thời chấm dứt hợp đồng độc quyền của họ với công ty.

Chúng tôi truyền tải tin tức bất ngờ này với một trái tim nặng trĩu đến tất cả những người hâm mộ đã luôn yêu thương và ủng hộ Cherry Bullet trong suốt thời gian qua. 3 thành viên đã đi đến quyết định này sau khi trò chuyện với công ty.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng Cherry Bullet có thể trở lại với những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong tương lai gần, sau khi tái cơ cấu thành một nhóm nhạc 7 thành viên. Chúng tôi mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ Cherry Bullet, Mirae, Kokoro và LinLin trong tương lai.

Xin cảm ơn các bạn".

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Cherry Bullet ra mắt vào tháng 1 năm nay với đội hình 10 thành viên. Ban đầu, nhóm được chú ý vì có sự xuất hiện của Haeyoon, người từng tham dự "Produce 48" và lọt đến đêm chung kết. Thế nhưng khi còn chưa kịp ăn mừng kỷ niệm 1 năm debut, girlgroup tân binh của FNC đã mất đi 3 thành viên và buộc phải tái cơ cấu hội hình.

Những gì xảy ra với Cherry Bullet khiến nhiều người liên tưởng đến tình huống tương tự của MOMOLAND. Trên thực tế, trong khoảng 4 tháng qua, người hâm mộ của Cherry Bullet đã cảm thấy lo lắng khi Kokoro và LinLin đột ngột biến mất khỏi mọi hoạt động của nhóm mà không có bất kỳ lời giải thích nào từ công ty quản lý, thậm chí LinLin còn mở Instagram cá nhân cách đây không lâu, để rồi giờ đây những gì các fan lo sợ nhất cũng trở thành hiện thực khi họ tuyên bố rời nhóm. Trong khi đó sự ra đi của Mirae khiến nhiều fan rất bất ngờ bởi cô là leader và cũng là một trong những giọng ca tốt nhất của Cherry Bullet.

3 thành viên Cherry Bullet rời nhóm

Như vậy, kể từ nay, Cherry Bullet sẽ chỉ còn lại 7 thành viên bao gồm Haeyoon, Yuju, Bora, Jiwon, Remi, Chaerin và May. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc thành viên nào sẽ đảm nhận vai trò trưởng nhóm sau khi Mirae rời đi.