Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một girlgroup bước ra từ cuộc thi Produce 101

Bulldok vừa chính thức ra mắt khán giả cùng ca khúc "Why Not?"

Mới đây, KCONIC Entertainment đã ra mắt girlgroup mới mang tên Bulldok. Nhóm gồm 4 thành viên bước ra từ Produce 101 như Kim Min Ji (Kimi), Kim Hyeong Eun (Hyeong Eun), Park Sae Hee (Say) Lee Jin Hee (Genie) và 1 thực tập sinh của GON Entertainment - Park So Ra (Sora). Bài hát chào sân của nhóm được ra mắt vào ngày 20/10 vừa qua.

Khác với các girlgroup hiện này chỉ theo hình tượng trong sáng và ngân thơ. Bulldok khiến người hâm mộ khá bất ngờ với sự mạnh mẽ trong phong cách và cả thể loại âm nhạc theo đuổi. Đại diện của KCONIC đã chia sẻ về gà nhà của mình rằng: "Trong một ngành âm nhạc mà hình tượng ngây thơ đang phổ biến rộng rãi, Bulldok sẽ thay đổi bằng giai điệu hầm hố của mình."

 Thêm một girlgroup bước ra từ cuộc thi Produce 101

"Why Not?" MV - Bulldok

Bulldok vốn dĩ được chú ý vì 4/5 thành viên có xuất thân từ show thực tế Produce 101. Trong đó, Kim Hyeong Eun từng đứng hạng 1 ở phần thi Rap của chương trình này. Bên cạnh đó, "Why Not?" là ca khúc có giai điệu vô cùng xập xình nhưng không thiếu phần bắt tai, giúp các thành viên có thể phô diễn được khả năng vũ đạo và rap. Điều này cũng làm nhóm trở nên khác biệt so với hằng hà sa số các girlgroup hiện nay của Kpop.

Trong tuần này, Bulldok sẽ bắt đầu quá trình quảng bá cho sản phẩm âm nhạc đầu tay trên các chương trình âm nhạc cuối tuần.

Màn trình diễn của 4 thành viên Bulldok từ ngày tham gia Produce 101

Tsuma lược dịch.