Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một cử chỉ xuất sắc của 'chị đẹp' khiến fan chết đứ đừ

Gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo là một hoạt động thiện nguyện nhiều nghệ sĩ lựa chọn. Với ‘chị đẹp” Mỹ Tâm thì cô nàng lại muốn hướng đến các trẻ em nghèo có đam mê âm nhạc để tài trợ học bổng cho các bé.

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa ra mắt bộ sưu tập thời trang với mục đích gây quỹ để tài trợ học bổng âm nhạc cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, nữ ca sĩ sẽ dành toàn bộ khoản thu từ việc bán 33.000 sản phẩm trong bộ sưu tập thời trang vừa ra mắt cho việc hỗ trợ các tài năng nhí.

mỹ tâm

Mỹ Tâm sẽ hỗ trợ học bổng cho các em nhỏ đam mê ca hát

“Là một người hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nhiều năm, biểu diễn khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, tôi rất trăn trở khi gặp những ánh mắt chứa đựng nhiều mong ước, nghe nhiều giọng hát trong trẻo chỉ mong có cơ hội được vút cao, nhìn thấy bàn tay nhỏ xinh gõ trên phím đàn và trống tự chế từ vật dụng cũ kỹ của gia đình nhưng đầy đam mê... Với dự án này, tôi như được tiếp thêm sức mạnh, thêm niềm tin để đến gần hơn với ước mơ của các em”, cô nói.

mỹ tâm

Nữ ca sĩ xuất hiện giản dị trong đêm trình diễn

Nữ ca sĩ chia sẻ đây là dự án mà mình ấp ủ trong suốt nhiều năm qua bằng cả tâm huyết, tình yêu thương và sự khắc khoải đối với nhiều em nhỏ có tài năng thật sự trong âm nhạc nhưng bị hạn chế bởi điều kiện sống. Thông qua quỹ Mỹ Tâm Foudation, dự án Soul of Music sẽ trao một cơ hội cho các em được học vào những trường âm nhạc hoặc trường năng khiếu âm nhạc tại các thành phố lớn.

“Mỗi sự ủng hộ của các bạn sẽ giúp các em nhỏ thêm một bước tới gần ước mơ của mình. Đừng để hoàn cảnh khó khăn ngăn cản tài năng âm nhạc của các em. Hãy cùng chúng tôi giúp các em theo đuổi ước mơ”, giọng ca “Đâu chỉ riêng em” nói thêm.

mỹ tâm

Mỹ Tâm sải bước cùng các em nhỏ trên sàn catwalk

Sau buổi họp báo, Mỹ Tâm cũng giản dị diện đồng phục có tên của dự án để sải bước cùng loạt mẫu nhí trên sàn catwalk. Nàng “Họa mi tóc nâu” nhắng nhít cùng các bé người mẫu khiến không khí tại buổi họp báo càng thêm sôi động, náo nhiệt.