Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một chú chó của Demi Lovato qua đời

Ngôi sao làng nhạc và bạn trai của mình là Wilmer Valderrama vừa đăng tải thông tin đáng buồn về chú chó mới qua đời của họ hôm 26/12 vừa qua.

Giọng ca “Heart Attack” vừa chia sẻ với người hâm mộ trên tài khoản Instagram cá nhân của mình hôm Chủ Nhật vừa qua (27/12) về cái chết của “người bạn lông lá” của mình. Kèm theo đó là một bức ảnh chụp khuôn mặt buồn bã của cô.

“Tôi nhớ bạn ấy nhiều người bạn đáng yêu của tôi à!”, cô viết trên tài khoản của mình với dòng chữ in hoa. “Lần đầu tiên tôi gặp bạn là 6 năm trước. Tôi đã bị choáng trước thân hình to lớn và dáng vẻ đáng sợ của bạn. Nhưng sau đó tôi biết rằng bạn chỉ giống như một chú gấu lông xù cực đáng yêu mà thôi. Một chú gấu đẹp trai nhất, tôi chắc chắn là vậy”.

“Tôi sẽ nhớ cái cách mà bạn đón tôi tại xe mỗi khi tôi trở về nhà hoặc chỉ đơn giản là khi tôi mới chỉ bước chân ra khỏi nhà”, cô tiếp tục. “Tôi sẽ nhớ cách bạn bảo vệ những chú chó khác,  Buddy và Batman mà chẳng bao giờ thấy phiền vì những đứa trẻ hiếu động này. Tôi sẽ nhớ cách bạn dụi đầu vào tôi mỗi khi tôi quên không vuốt ve bạn”.

“Tôi thậm chí sẽ nhớ những lúc tôi cần đến Benadryl, những viên thuốc dị ứng của mình, mỗi lần bạn hôn tôi”, Demi tiết lộ hiện tượng dị ứng với vật nuôi của mình. “Tất cả những thứ như hắt hơi, sổ mũi hay những vết dị ứng thỉnh thoảng lại xuất hiện… nhưng tất cả đều xứng đáng vì đó là bạn”.

Nam diễn viên Actor Wilmer, người đã nhận nuôi chú chó giống Doberman này từ khi nó mới chỉ là một chú chó con, cũng đăng tải dòng trạng thái buồn bã của mình. “Hôm qua, tôi vừa nói lời tạm biệt với cậu bé đẹp trai của mình, Spawn. Năm nay thật sự là một năm buồn bã với tôi. Có quá nhiều cảm xúc đã đi ngang qua cuộc đời tôi. Cậu bé này đã ở đây 8 năm rồi và nó cho chúng tôi quá nhiều kỷ niệm. Từ khi nó chỉ là một cậu bé cho đến khi trở thành một chú chó oai phong với những thứ tình cảm thực sự ‘người’, tất cả những ai biết Spawn sẽ hiểu tôi đang nói đến điều gì”.

Đây là chú chó thứ 2 của cặp đôi qua đời trong vài tháng gần đây. Trước đó, Buddy đã chết vì một tai nạn bi thảm.

“Nó đã bỏ chúng tôi quá sớm sau một vụ tai nạn mặc dù tôi sẽ không bao giờ biết tại sao điều đó lại xảy ra. Tôi chỉ biết rằng Chúa đã đặt chúng tôi vào một tình huống khiến chúng tôi buộc lòng phải trở nên mạnh mẽ hơn”, Demi từng chia sẻ sau cái chết của chú chó đầu tiên.

Nguồn: Music-news