Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một câu chuyện đáng sợ về mẹ ruột Mai Phương, lần này do chính bé Lavie tiết lộ

Dẫu đã từng chửi bới, công kích Phùng Ngọc Huy nhưng điều mong muốn của cư dân mạng lúc này là anh hoặc gia đình anh có thể giành được quyền bảo hộ, nuôi dưỡng Lavie hòng thoát khỏi bàn tay 'quỷ dữ' của bà ngoại.

Đã gần một tuần kể từ khi nữ diễn viên Mai Phương trút hơi thở cuối cùng, sự an toàn của bé Lavie vẫn là yếu tố được cư dân mạng quan tâm hàng đầu. Đáng mừng thay là theo chia sẻ từ một người bạn của mẹ bé cách đây không lâu: Lavie hiện đang được chăm sóc bởi những người thực sự yêu thương bé. Điều này sau đó cũng được Ốc Thanh Vân xác nhận.

Tuy nhiên, Lavie "tạm thời" được an toàn không có nghĩa là về lâu về dài cũng được yên ổn nếu Phùng Ngọc Huy hoặc gia đình anh không có các biện pháp cứng rắn để giành quyền bảo hộ bé từ tay bà ngoại độc ác, mù quáng do ngày hôm qua, mạng xã hội lại xuất hiện một clip cho thấy, bé Lavie từ nhỏ đã bị bà ngoại đầu độc theo "tà giáo" dù bé không hề yêu thích. Nguyên văn trong clip bé nói như sau:

"Mẹ Phương đó, tại vì con không muốn mẹ lên thiên đàng mà bà ngoại cứ bắt mẹ cầu nguyện hoài mà con không thích. Sáng nào bà ngoại cứ mở nhạc hội thánh xong rồi bắt con tỉnh dậy nhảy hoài nhưng lúc đó con vẫn còn buồn ngủ, con không có lúc nào chơi luôn". 

Clip: Lavie nói về bà ngoại

Có thể thấy, dù mới 7 tuổi, Lavie đã rất hiểu chuyện. Bé dùng những lời lẽ ngây ngô nhưng đã đủ khiến người lớn xót xa khi nói về bà ngoại. Trong khi đó, người làm bà, làm mẹ ấy lại tin tưởng mù quáng vào sức mạnh của hội thánh, của thứ thuốc không rõ nguồn gốc có thể chữa được căn bệnh ung thư. Sống với bà ngoại như vậy, Lavie sẽ không thể phát triển bình thường. 

Trước đó, một người bạn của Mai Phương cũng bức xúc mà cho biết:

"Lúc còn khoẻ, khi Mai Phương đang đi lưu diễn, bé Lavie đã từng bị đuổi ra khỏi nhà vào lúc giữa đêm.

Bà trước đây theo Pháp Luân Công, sau là theo Hội thánh phúc âm toàn vẹn Việt Nam.

Thời gian phát hiện bệnh, Mai Phương cố gắng dắt Lavie đi du lịch khắp nơi, mục đích của Mai Phương là lưu lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp của 2 mẹ con, để sau này Lavie lớn lên còn có ký ức về mẹ.

Thế nhưng những hình ảnh tại nhà của 2 mẹ con đã bị bà thủ tiêu sạch. Cả hình ảnh Phật trong nhà cũng như bàn thờ, bà đốt tất". Chính vì những điều này mà dù Mai Phương khi còn sống là người con rất có hiếu, họ vẫn quyết dùng mọi biện pháp để giúp Lavie tránh khỏi sự bảo hộ độc ác của bà ngoại. 

Thêm một câu chuyện đáng sợ về mẹ ruột Mai Phương, lần này do chính bé Lavie tiết lộ 1

Nếu không phải mẹ Mai Phương theo "tà giáo", ngoan độc, dồn ép cả con gái mình, chắc hẳn bạn bè cố nữ diễn viên đã yên tâm để bé Lavie sống cùng ông bà ngoại.