Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một câu chuyện ấm lòng về Miyeon (G)I-DLE khiến Knet khẳng định: 'sẽ chẳng ai tin nữ idol có phốt nhân cách'

Xinh đẹp, chăm chỉ, tốt bụng, yêu thương fan, hình ảnh mà Miyeon xây dựng đang quá hoàn hảo trong mắt các fan.

Vừa mới có thông báo từ công ty đại diện rằng (G)I-DLE sẽ bắt đầu tour diễn vòng quanh thế giới kể từ khi nhóm được ra mắt khán giả cách đây 4 năm, bắt đầu ở Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 18/6 và 19/6, sau đó sẽ dừng chân tại 15 thành phố lớn tại nhiều quốc gia như Mỹ, Chile, Mexico, Indonesia, Philippines, Nhật Bản và Singapore và kết thúc vào ngày 1/10, các fan lại bắt gặp một câu chuyện ấm lòng về thành viên Miyeon. 

Cụ thể vào tháng 8/2021, một vị phụ huynh tên A đã đăng tải một bài viết dài trên trang cộng đồng, chia sẻ rằng:

"Vì một số chuyện không tốt xảy ra nên con tôi rất mệt mỏi về tinh thần và kiệt sức. Nhưng có một idol nữ mà con bé rất thích. Con tôi đã được tiếp thêm sức mạnh khi nghe nhạc và ngắm ảnh của cô ca sĩ đó. Tôi rất biết ơn nên đã viết cho ca sĩ ấy một bức thư, hy vọng cô ấy sẽ gửi cho con tôi một chữ ký cổ vũ".

Và mong muốn của phụ huynh A đã trở thành sự thật khi Miyeon không chỉ tặng CD có chữ ký mà còn gửi thư tận nhà cho fan: "Tôi gửi thư và sau đó công ty quản lý đã cho nhân viên đích thân đến tặng chúng tôi CD có chữ ký đi cùng một bức thư viết tay dài của ca sĩ. Chúng tôi đã nhận được món quà là ảnh và thư tay với những lời cổ vũ. Chuyện đó như một phép màu. Tôi không biết làm thế nào để báo đáp cô ấy".

Gần đây, vị phụ huynh này đã tiết lộ cô ca sĩ tốt bụng đó chính là Miyeon ((G)I-DLE). Phía CUBE Entertainment cũng xác nhận rằng năm ngoái Miyeon đã gửi thư cho một bạn fan.

Hiện tại, câu chuyện về Miyeon đang được chia sẻ rộng rãi. Nữ idol nhận được rất nhiều lời khen vì sự chu đáo và tình yêu thương dành cho fan.

Bình luận của Knet trên Pann:

- Xinh đẹp, làm tốt công việc chính và nhân hậu. Xem vài video thì thấy tính cách cũng buồn cười và dễ thương

- Miyeon thật ngọt ngào

- Lá thư viết tay. Thật tuyệt vời

- Tôi yêu Miyeon rất nhiều

- Chỉ cần nhìn Miyeon sống với những người xung quanh thôi sẽ thấy các staff rất quý Miyeon, đăng những món quà mà Miyeon tặng lên kèm câu chuyện và các chị dancer cùng làm việc rất thích Miyeon

- Khuôn mặt và trái tim của bạn là thiên thần

- Miyeon đã liên tục có lịch trình từ năm ngoái đến giờ nhưng chưa bao giờ nghỉ ngơi luôn thể hiện tình yêu dành cho fan... Sau khi kết thúc lịch trình, Miyeon đã mở Vlive, đăng Ins, ngày nào cũng nói yêu các bạn ㅠㅠ Thiên thần Miyeon tuyệt vời nhất

- Người đẹp có tấm lòng đẹp

- Miyeon là người rất chân thành thực sự với người hâm mộ

- Miyeon cũng từng giúp nạn nhân BLHĐ lúc cô ấy trung học

- Miyeon thật sự rất tốt bụng. Woa nhưng mà phụ huynh bạn này cũng quan tâm nhiều nhỉ ? Năm ngoái thì giờ đã tốt hơn và phụ huynh tuyệt vời quá

- Bài đăng này ở trong cộng đồng ở kì thi tuyển sinh

- Cho Miyeon, dạo này dù là lịch trình dày nhưng cậu ấy vẫn thể hiện tình yêu dành cho fan mà không có biểu hiện mệt mỏi gì cả. Vì là con người nên đương nhiên là mệt mỏi rồi. Nhma lúc nào cậu ấy cũng cố gắng thể hiện hình ảnh thật tốt. Cảm ơn cậu ấy. Mong là sau khi kết thúc quảng bá ở mức độ nào đó, cậu ấy sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật tốt ㅠㅠ

- Cô ấy là top visual, cô ấy hát hay, ứng xử tốt dẫn chương trình hay và tốt bụng.

- Nếu Miyeon thật sự gây tranh cãi thì mọi người trên thế giới sẽ không tin... Miyeon xinh đẹp luôn nhìn và chào hỏi các fan cho đến khi không nhìn thấy ai.