Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một cặp đôi 'thiếu nghị lực': Hồi nào còn đòi chia tay, giờ lại tình hết sức!

Mới đây, Kanye West đã giành cho Kim Kardashian lời nói có cánh sau loạt lùm xùm về hôn nhân.

2020 không phải là một năm dễ dàng với Kanye West khi chiến dịch tranh cử của nam nghệ sĩ đã thất bại, kết hợp với việc lùm xùm với hãng đĩa cùng rạn nứt hôn nhân. West từng nhắc lại chuyện Kim muốn phá thai, cho rằng bà xã và mẹ vợ Kris Jenner muốn tẩy não, tống anh vào viện tâm thần... TMZ từng ghi lại cảnh bà chủ SKIMS khóc trên xe khi nói về chứng rối loạn lưỡng cực và những phát ngôn khó hiểu của chồng.

Kanye West

Tuy nhiên mới đây, nhân dịp sinh nhật lần 40 của Kim Kardashian, rapper tỷ phú đã có công khai dành lời yêu cho vợ trên Twitter, theo Daily Mail.

"Chúc mừng em bước sang tuổi 40. Kim, anh yêu em nhiều lắm", anh viết. Kèm theo lời chúc tình cảm, giọng ca I Love It đăng lại bức ảnh anh cầu hôn Kim ở San Francisco từ năm 2013. "Sân vận động trống trải vì em", West chú thích.

Kim Kardashian

Daily Mail cho rằng rapper tỷ phú muốn chuộc lỗi với bà xã, sau khi truyền thông liên tục đưa tin Kim muốn ly hôn. Tuy nhiên gần đây, Kim đăng nhiều ảnh mừng sinh nhật bên gia đình và bạn bè nhưng không đề cập đến ông xã. Vì thế, vẫn chưa biết họ đã làm lành hay chưa.

Dẫu thế, nhiều khán giả cũng dành những lời chúc tốt đẹp đến Kim và hy vọng mối quan hệ của họ sẽ nhanh chóng được hàn gắn.