Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một cặp đôi idol - diễn viên dính nghi án hẹn hò tại Pháp

Công ty của cả hai đã phủ nhận tin đồn.

Sau Jinwoon và Kyungri, người hâm mộ lại tìm ra thêm một cặp đôi bị nghi là đang hẹn hò. Đó là Woosung, thành viên nhóm The Rose và nữ diễn viên Lee Yubi. Cả hai đã bị fan nghi ngờ có "lovestagram" thông qua những cập nhật gần đây trên mạng xã hội. 

Trong ảnh, Kim Woosung cầm 2 chiếc túi Chanel cỡ lớn trong lúc đi dạo trên đường phố Paris. Được viết, anh chàng đã cùng với các thành viên The Rose hoàn thành một buổi concert tại Le Bataclan vào ngày 12 tháng 11. Về phía Lee Yubi, nữ diễn viên đã đăng một video tung tăng trên đường phố Paris với chiếc áo khoác Chanel.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Thank You ????

Bài viết do 김우성 (@iwoosung) chia sẻ vào

 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

????

Bài viết do 이유비 Yubi Lee (@yubi_190) chia sẻ vào


Sự trùng hợp về thời gian đăng bài, địa điểm dạo chơi và cùng sử dụng một thương hiệu xa xỉ, một số cư dân mạng cho rằng rằng hai người đang hẹn hò. Đáp lại, cả công ty quản lý của Kim Woosung là J&Star và công ty 935 Entertainment của Lee Yu Bi đều lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Phía J&Star cho hay:

"Tin đồn Kim Woosung đang hẹn hò với Lee Yubi là sai sự thật. Họ là những người bạn thân thiết. Cả hai đã tham dự cùng một sự kiện ở Paris đã được công ty lên kế hoạch từ trước".

935 Entertainment cũng đưa ra phát biểu tương tự:

"Các bài báo là vô căn cứ. Cô ấy là bạn thân của Kim Woosung. Họ từng được bạn bè mời đến bữa tiệc Halloween. Lịch trình ở Pháp là dành cho một người bạn của cô ấy, người tổ chức sự kiện đã ở đó trong lúc mua sắm. Ngoài ra, cô ấy còn chụp ảnh nhóm với đội tổ chức sự kiện".