Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thêm một cặp đôi (cựu) thần tượng bị nghi kết hôn khẩn cấp để 'chạy bầu', khán giả càng sốc hơn vì thông báo mập mờ trước đây của công ty quản lý

Hóa ra họ từng đánh tiếng về việc nghệ sĩ của mình sẽ ra riêng và lấy chồng cách đây không lâu.

Vào ngày 17 tháng 7, hàng loạt tờ báo báo Hàn Quốc đưa tin cựu thành viên nhóm nhạc Topp Dogg - P-Goon (Park Se Hyuk) sẽ kết hôn với cựu thành viên của BP RaNia - Yumin (Kim Yumin).

Cặp đôi thần tượng KPOP bị nghi cưới chạy bầu

Theo lời hồi đáp từ công ty quản lý của P-Goon (Hunus Entertainment), công ty này cho biết những gì báo Hàn đưa tin hoàn toàn là sự thật. Gần đây P-Goon (28 tuổi) và Yumin (25 tuổi) đã gửi thiệp mời đến gia đình, bạn bè và người quen của họ đến tham dự lễ cưới tổ chức ngày 25 tháng 8.

Tin tức này lập tức gây chấn động trên các diễn đàn KPOP lớn nhỏ bởi từ trước đến nay, không một fan nào hay biết rằng cặp đôi đang tìm hiểu nhau. Thậm chí, cả P-Goon lẫn Yumin đều chưa từng tiết lộ về nửa kia của mình bằng lời nói hay "Lovestagram" trên mạng xã hội.

Chính việc đột ngột tuyên bố kết hôn làm tin đồn cặp đôi "cưới chạy bầu" râm ran nổ ra, đặc biệt là khi chỉ vài tháng trước KPOP cũng có một cặp đôi rơi vào hoàn cảnh tượng tự. Yulhee (LABOUM) và Minhwan (F.T.Island) tổ chức đám cưới sau khi thừa nhận Yulhee đã mang thai con của Minhwan.

Quay trở lại trường hợp P-Goon và Yumin, hồi cuối tháng 5 vừa qua, công ty quản lý của Yumin (DR Music) cũng từng khiến công chúng tò mò khi lấp lửng lý do nữ thần tượng rời nhóm. Cụ thể, "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo với các bạn một tin buồn. Yumin, người đã trở thành thành viên được yêu thích nhất của Rania kể từ album "Start a Fire", gần đây đang phải đối mặt với một hoàn cảnh khiến cô khó mà theo dõi lịch trình làm việc của nhóm. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Yumin đã quyết định sẽ rời Rania để tập trung vào các lĩnh vực khác. Chúng tôi mong các bạn thông cảm vì  không thể chia sẻ chính xác hoàn cảnh của Yumin, đây là quyết định thể hiện sự tôn trọng của chúng tôi đối với cô ấy".

Cặp đôi thần tượng KPOP bị nghi cưới chạy bầu

Được biết, P-Goon từng ra mắt với tư cách là thành viên của Topp Dogg vào năm 2013 trước khi rời nhóm vào năm 2017. Trong khi đó, Yumin gia nhập BP RaNia vào năm 2016 và hai năm sau, vào ngày 31/5/2018 nữ thần tượng được tuyên bố đã chấm dứt mọi hoạt động với nhóm.